หนังซูม หนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี หนังเต็มเรื่อง ดูฟรี ได้ทั้ง iOS และ Andriod

หนังฝรั่งเต็มเรื่อง

หนังซูม เรื่อง Super Mario Bros. (1993) จริงแล้วหนังหัวข้อนี้มันจะไม่โดนดุด่าเลย ถ้าหากมันไม่ได้ชื่อว่า Super Mario Bros. เพราะรายละเอียดในเกมมันแทบไม่ได้มีภูมิหลังริโออยู่เลย นอกเหนือจากชุดตัวละครกับชื่อจริงละคร ยิ่งเรื่องราวนี่ยิ่งไม่เกี่ยวใหญ่ กลุ่มปะทุปปะนี่แปลงเป็นตัวมาเฟียอะไรก็ไม่ทราบ

พี่มาก พระโขนง ลำดับหนึ่งจะเป็นหนังเรื่องไหนไปไม่ได้ นอกจากประเด็นนี้ เพราะว่าในตอนนั้น เรื่องนี้ได้สร้างกระแสในประเทศไทยอย่างมาก แม้ว่าภาพยนตร์นำเสนอตำนานผีที่พวกเรารู้จักกันดีอยู่แล้วอย่าง “แม่นาก” แต่ถูกพรีเซนเทชั่นในมุมมองใหม่ โดยเดินเรื่องผ่าน “พี่มาก”

ยิ่งไปกว่านี้ยังฉีกกฎวิธีการทำภาพยนตร์ผี ด้วยเหตุว่ามีการผสมความขบขัน และก็โรแมนติกเข้าไปด้วย สามารถทำรายได้ 559.59 ล้านบาท (กรุงเทพมหานคร ละแวกใกล้เคียง และเชียงใหม่) แล้วก็กว่า 1,000 ล้านบาททั้งประเทศ

Harry potter นับว่าเป็นเรื่องที่มีหลายภาค หลายตอน รวมทั้งทุกตอนได้ทำออกมาน่าดึงดูด น่าติดตามมากมายก่ายกองกับ หนังน่าดู อ่อนแฮรี่พอตเตอร์ ที่พวกเราบอกได้เลยว่า คงไม่มีผู้ใดที่ไม่รู้อย่างแน่นอน ซึ่งเป็นวรรณกรรมแฟนตาซีจากโลกแห่งคาถาอาคม

ปฏิเสธไม่ได้ประเด็นนี้จำต้องติดหนึ่งในลิสต์ หนังน่าดูชั่วกับชั่วกัลป์ ของคุณแน่ๆเด็กผู้ชายผู้รอดจากการฆ่าของบิดามดด้านมืดที่ยิ่งใหญ่ ต้องการจะครอบครองโลกคาถาอย่างลอร์ดวอเดอร์มอร์ (Ralph fiennes) การเผชิญหน้าต่อสู่ ระหว่างพ่อมดแม่มดด้านขาว หนังซูม รวมทั้งด้านมืด สำหรับจุดเด่นของเรื่องก็คือ เรื่องราวเนื้อหาที่เปิดโลกที่จิตนาการโลกคาถาอาคม การค้นหาในภาคต่างๆที่น่าติดตาม ขอบอกเลยว่าเจเคโรลิ่ง ไม่ทำให้ผิดหวังเลย เหมาะกับผู้ชมทุกเพศทุกวัย ทำให้หนังหัวข้อนี้ เป็นเรื่องที่ครอบครองใจหลายท่าน

ผีสามบาท ถ้าเกิดแยกมองเป็นตอนๆความสยองขวัญคงจะปกติมาก แม้กระนั้นหากคนใดกันแน่ได้มองต่อกันตั้งแต่ต้นจนกระทั่งจบจะพบว่ามันแจ๋วโคตร แจ๋วในแง่ที่ร้อยเรียงทั้งสามเรื่องสั้นเข้าพบกันอย่างแนบเนียนอันที่จริงผู้ชมบางครั้งอาจจะเอะใจตั้งแต่เริ่มมองตอนสืบคดีของ ’พีท ทองคำเจือ’ แล้วล่ะ

แต่ถ้าเกิดยังไม่แน่ใจก็จะได้เฉลยคำตอบความหลอนในตอนจบ ซึ่งบอกเลยว่าทำให้ผีสามบาทยกระดับความหลอนขึ้นมาทันที!พอดูจบครบสามตอนก็จะเจอความหลอนต่อเนื่องว่าสามสาวที่นั่งคุยในร้านเป็นหนังที่ครอบเรื่องสั้นทั้งยังสามเรื่องเอาไว้อีกครั้งเพิ่มดีกรีขนลุกอีกครั้งก็ตอนที่คุณนึกย้อนไปถึงแต่ละเรื่องที่พึ่งจะดูมานั่นล่ะ

หนังซูม

หนังซูม The lord of the ring

เป็นอีกหนึ่งเรื่อง ที่ได้รับความพึงพอใจจากผู้คนทั่วทั้งโลก กับเรื่อง The lord of the ring ซึ่งได้ผลงานจากวรรณกรรมยอดนิยมสู่จอภาพยนตร์ เรื่องราวการเดินทางของฮอบบิทตัวน้อยอย่างโฟรโด – แบ๊กกินส์ (Elijah Wood) ผู้ได้รับภารกิจอันยิ่งใหญ่ และเหล่าภาควิชาเดินทางเอลฟ์ มนุษย์ คนเล็กแกร็นแล้วก็พ่อมด เพื่อนำแหวนที่ซารอนไปทำลายที่เมืองมอร์ดอร์

เรื่องราวอุปสรรค และการสู้รบต่างเผ่าพันธุ์ เพื่อชิงแหวนที่ประธานมาถือครอง ซึ่งข้อดีของเรื่องก็คือ เนื่องจากว่าเนื้อหาของหนังรวมความแฟนตาซี แอคชั่น และดราม่ารวมเข้าด้วยกัน เรื่องราวการเดินทาง และก็อุปสรรคที่ขวางกั้น ทำให้เนื้อหาน่าสนใจ มีหลายๆภาคที่เล่าด้านนั้นด้านนี้ หนังซูม บวกกับซีจีที่ยอดเยี่ยมมากมายๆโดยยิ่งไปกว่านั้นฉากตอนปะทะทำศึกระหว่าง ด้านขาว และก็ด้านมืด เรียกว่าเป็นหนังที่ชนะใจกันมานาน มองกี่หนก็ไม่น่าเบื่อ

ผีสามบาท หากแยกดูเป็นตอนๆความสยองขวัญอาจปกติมากมาย แต่ว่าหากผู้ใดกันแน่ได้มองต่อกันตั้งแต่ต้นจนถึงจบจะพบว่ามันแจ๋วโคตร เยี่ยมในแง่ร้อยเรียงอีกทั้งสามเรื่องสั้นเข้าพบกันอย่างแนบเนียนอันที่จริงคนดูบางทีก็อาจจะเอะใจตั้งแต่เริ่มดูตอนสืบคดีของ ’พีท ทองคำเจือ’ แล้วล่ะ

แม้กระนั้นถ้าหากยังคลุมเคลือก็จะได้เฉลยคำตอบความหลอนในตอนจบ หนังซูม ซึ่งบอกเลยว่าทำให้ผีสามบาทยกระดับความหลอนขึ้นมาโดยทันที!พอสมควรจบครบสามตอนก็จะพบความหลอนตลอดว่าสามสาวที่นั่งคุยในร้านเป็นหนังที่ครอบเรื่องสั้นอีกทั้งสามเรื่องเอาไว้อีกครั้งเพิ่มดีกรีขนลุกอีกทีก็ในขณะที่คุณคิดย้อนไปถึงแต่ละเรื่องที่เพิ่งจะดูมานั่นแหละ

My Love From The Star ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว ซีรีส์แนวโรแมนติกเบาสมองยอดนิยมไปทั่วทวีปเอเชีย รับรองด้วยสองผู้แสดงนำฝ่ายโด่งดังอย่าง คิมซูฮยอนและจวนจีฮุน (จอนจีฮยอน) บอกเล่าเรื่องราวของผู้คนต่างดาวที่อยู่บนโลกมานานกว่า 400 ปี รวมทั้งกำลังจะได้กลับดาวของเขาในอีกไม่นาน แต่ว่าพรหมลิขิตกลับพาให้เขามาเจอกับผู้แสดงสาวจอมรั่ว ที่มีความผูกพันกันมาอีกทั้งในสมัยก่อนรวมทั้งปัจจุบัน แล้วก็มีความเกี่ยวข้องด้วยกัน จนกระทั่งก่อกำเนิดเป็นความรัก รวมทั้งทำให้เขาไม่ต้องการที่จะอยากกลับท้ายที่สุด

Monster University (2013) ภาพยนตร์แอนนิเมชั่น

ที่เล่าเรื่องราวชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยของ 2 สัตว์ประหลาดไมค์ วาซอว์สกี้ และก็ เจมส์ พี. ซัลลิแวน ก่อนที่จะทั้งคู่จะเป็นเพื่อนสนิทกัน และเหล่าสัตว์ประหลาดตัวอื่นๆกับชีวิตวัยรุ่นสุดสนุก คนไหนกันแน่จะไปทราบละว่า

ก่อนที่ไมค์กับซัลลี่จะเปลี่ยนมาเป็นเพื่อนซี้กันขนาดนี้ หนังซูม เขาเคยเกลียดชังขี้หน้ากันแค่ไหน แต่ก็มีเหตุการณ์ที่ทั้งยัง 2 คนจำเป็นต้องร่วมมือกันแล้วก็ร่วมกับเพื่อนฝูงตัวประหลาด ถ้าเกิดชนะพวกเขาจะได้เข้าเรียนแผนกที่ถูกใจ แม้กระนั้นถ้าเกิดแพ้จำต้องโดนไล่ออกจากมหาวิทยาลัย ประเด็นนี้ถ่ายทอดมิตรภาพ ที่สื่อว่าการมีสหายเป็นสิ่งที่ดี แต่การมีสหายดีนั้นเป็นสิ่งที่ดีมากยิ่งกว่า เพราะว่าเพื่อนฝูงเป็นผู้ที่ทำให้พวกเรามีความกล้าที่จะเป็นตัวของตัวเอง รวมทั้งรอให้คำปรึกษา และเติมเต็มในบางอย่างที่เคยขาดหาย

Shutter (2008) ชัตเตอร์ แรงอาฆาตแค้น ภาพวิญญาณสยดสยอง เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติของอเมริกาที่ควบคุมโดย Masayuki Ochiai เขียนบทโดย Luke Dawson ซึ่งอิงจากภาพยนตร์ไทยชื่อเดียวกันในปี 2004 ผลิตโดย Regency Enterprises จัดจำหน่ายโดย 20th Century Fox และเผยแพร่ช่วงวันที่ 21 มี.ค. 2008 นำแสดงโดย Joshua Jackson, Rachael Taylor และ Megumi Okina

La La Land เป็นเรื่องราวความรักของ มีอา และ เซบาสเตียน กับความฝันอันยิ่งใหญ่ใน Los Angeles โดยมีอา เป็นเด็กขายกาแฟในคาเฟ่แห่งหนึ่งและก็มีเป้าหมายอยากจะเป็นดารา ส่วนเซบาสเตียนหนุ่มช่างฝันที่เชื่อในวิถีที่แจ๊สรวมทั้งต้องการจะเป็นเจ้าของคาเฟ่แจ๊สแห่งหนึ่ง หนังซูม ทั้งคู่ได้เดินทางตามฝันแม้กระนั้นในโลกของความจริงกลับผิดจากที่คิดเอาไว้

ไอฟาย แต๊งกิ้ว เลิฟยู้

ภาพยนตร์อารมณ์ดี อย่าง GTH ป็ฟ้าพยนตร์ขำขัน สอนภาษาอังกฤษ กับการดำเนินเรื่องที่บันเทิงใจ น่าติดตาม เรียกเสียงฮือฮาได้ตั้งแต่วันปล่อยเทรเลอร์ที่ปล่อย ทำเอายอดคนเข้าดูอย่างล้นหลามตั้งแต่เปิดตัว ทำลายสถิติพี่มากมาย พระโขนง ทำรายได้เฉพาะในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และเชียงใหม่ไปถึง 29.17 ล้านบาท และและก็ประเทศได้ 330.01 ล้านบาท

Avatar เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวของ เจค ซัลลี่ (แซม เวิร์ธธิงตัน) สมัยก่อนทหารผู้ทุพพลภาพติดรถเข็นแต่ว่ามีหัวใจที่กล้าหาร ทำให้เขาได้รับเลือกให้ร่วมโครงการใหญ่ เดินทางไปยังดาวแพโดร่าซึ่งมีแร่ที่หายาก รวมทั้งยังเป็นเชื้อพลังงานที่ดีที่สุด แต่สภาพภูมิอากาศดาวนั้นเป็นพิษต่อร่างมนุษย์

ทำให้พวกเขาต้องคิดค้นสร้างร่างอวตาร ถอดจิตมนุษย์ด้วยโปรแกรมทางวิทยาศาสตร์เข้าสู่ร่างอวตารที่ถูกสร้างขึ้น ทำให้เจคได้กลับมาเดินได้อีกทีในร่างของอวตาร แต่แล้วเรื่องราวก็เกิดขึ้นเมื่อคำสั่งจากเบื้องบน ทำให้เจคจำเป็นต้องเข้าไปแทรกซึมกลุ่มเกษตรกรวี ผู้อาศัยดาวแพโดร่าทำให้เรื่องราวสุดสนุกเกิดขึ้น ซึ่งคุณลักษณะเด่นของเรื่องเป็น ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหนังประเด็นนี้เป็นหนังฟอร์มยักษ์ใหญ่ที่ครองใจกันผู้คนจำนวนมาก รวมทั้งตั้งตาคอยในภาค 2 เกือบจะ 10 ปีด้วยซีจีที่ละเอียดไม่ตบตาเชิญชวนให้เราเผลอไผลในโลกแพนโดร่า รวมทั้งฉากปะทะระหว่างอวตารกับเครื่องกลที่ตรงนี้จัดว่าพึงพอใจมากมายๆเลย

Shutter (2008) ชัตเตอร์

แรงพยาบาท ภาพวิญญาณสยอง เรื่องราวของแฟน เบ็น ช่างถ่ายรูป และก็ เจน (เจนี) ที่เพิ่งแต่งงานกันหมาดๆรวมทั้งย้ายไปเมืองโตเกียวญี่ปุ่น เพื่อหางานและได้งานถ่ายรูปที่ครั้งจีเค แม้กระนั้นในกลางทาง ซึ่งเจนเป็นผู้ขับรถ เธอหลงทาง จึงให้เบ็นช่วยมองแผนที่

ทำให้ไม่ทันระวังขับรถชนเมกุมิ หญิงสาวคนหนึ่งที่เดินชิงรถยนต์จนถึงเสียชีวิต แต่เมื่อพวกเขาลงจากรถยนต์มาดูกลับไม่พบคุณเสียแล้ว ทำให้คุณประหลาดใจมากแล้วก็รู้สึกแย่ ต่อจากนั้นพวกเขาก็ต้องฉงนใจเมื่อรูปถ่ายที่พวกเขาถ่ายมองแปลกๆราวกับมีแสงสะท้อน ตอนแรกพวกเขาคิดว่าบางทีอาจเป็นที่กล้องถ่ายรูปไม่ดีตอนเกิดอุบัติเหตุ แต่ว่าแล้วเจนก็เริ่มเห็นภาพแจ้งชัดขึ้น เธอมองเห็นเมกุมิที่ถูกชนคนนั้นและก็มั่นใจว่าภาพถ่ายที่มองเห็นเป็นภาพติดวิญญาณที่ปรารถนาติดต่อบางสิ่งบางอย่าง กำเนิดอะไรขึ้นอยู่กับเมกุมิกันแน่

The Hunger Games | เกมล่าเกมอนาคตของอเมริกาที่ล่มสลายและก็แยกดูแลกันเป็นพาเนม โดยมีแคปปิตอลเป็นผู้ควบคุม ท่ามกลางความยากไร้ของบางเขต พวกเขาต้องส่งคนมาแข่งขันที่ชื่อ เดอะ ฮังเกอร์ เกมส์ เกมกีฬาที่สร้างความสนุกให้กับเหล่าผู้ชม แต่ว่ามันก็เป็นเกมที่ใชเพื่อดูแลและก็กดในพาเนมต่างๆจะต้องตกอยู่ภายใต้แคปปิตอลไปด้วยในตัว

Schindler’s List (1993) – 7 Oscars ​”ได้รับรางวัลออสการ์ 7 รางวัล”ออสการ์ ชินด์เลอร์ (เลียม นีสัน) ชายชาวออสเตรีย เป็นพวกของพรรคทุ่งนาซี เยอรมัน เป็นคนเจ้าชู้ และเป็นผู้หาผลประโยชน์จากการสู้รบที่ช่วยชีวิตชาวยิว กว่า 1,100 คน ในตอนล้างฆ่าเผ่าพันธุ์ชาวยิว โดยมีอามอน เกิธ (เรล์ฟ ไฟนส์) เป็นผู้ควบคุมการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ชาวยิว แต่อามอนก็ถูกจับไปประหารโดยการห้อยคอ

It’s Okay, That’s Love (2014) ถ้าเกิดรักกัน…มันก็โอเค ซีรีส์น้ำดีที่มีความไม่ตรงปก ด้วยเหตุว่าภาพลักษณ์ภายนอกราวกับขายความโรแมนติกปกติทั่วไป แต่รายละเอียดด้านในกลับแทรกหลักจิตวิทยาเอาไว้แบบไม่ทราบเบื่อ โดยเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับคนสองคนที่ต่างก็มีความผิดธรรมดาในจิตใจ จึงต้องหาทางทำความเข้าใจรวมทั้งรักษามันไปด้วยกัน แสดงนำโดยศิลปินมีชื่อของเกาหลีเยอะแยะ ทั้งโจอินซอง กงฮโยจิน ซองดงอิล อีกวางซู และก็โดคยองซู (ดีโอ EXO) แถมยังได้ เฉิน จากวง EXO มาร้องเพลงประกอบซีรีส์ด้วย

Aquaman ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่ง ที่เราเชื่อว่าสำหรับคนชอบดูหนังนั้น ไม่มีทางเป็นไปได้เลยที่จะไม่ทราบ โดย อาคุณร์ เคอร์รี (Jason mamoa) ทายาทของราชินีแอตแลนน่าเจ้าใต้สมุทร และโทมัสเคอร์รีผู้ดูแลประภาคาร ความรักของทั้งสองเป็นเหตุให้ใต้ห้วงสมุทรเกิดเหตุชุลมุน การแย่งชิงบัลลังต่างๆก็เลยเกิดขึ้นทำให้ราชินีแอตแลนน่าได้หายตัวไป ทำให้อาคุณร์ต้องตามหาแม่ และก็กู้ช่วยโลกใต้น้ำของเขา ซึ่งข้อดีของเรื่องก็คือ ซีจีดีเยี่ยมงานละเอียดงานพรีเมี่ยม ไม่ทำให้ผิดหวังเลยบวกกับค่ายหนังดีซี ที่อาจจะความโก้ห์

q-zon-fighterplanes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *