the collector พากย์ไทย  ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังเต็มเรื่อง HD

the collector พากย์ไทย 

the collector พากย์ไทย  เรื่องราวของชายคนหนึ่ง ซึ่งสมัยก่อนดำเนินงานเป็นคนงานในบ้านข้างหลังหนึ่งของครอบครัวคนมั่งมี แต่ว่าแล้ววันหนึ่งมีเหตุให้เขาจำเป็นจะต้องใช้เงิน ก็เลยจำต้องสวมบทขโมยเข้าไปลักขโมยเงินในตู้นิรภัยในบ้านข้างหลังนี้ ซึ่งเขารู้จักทุกซอกซอยในบ้านข้างหลังนี้อย่างดีเยี่ยม ในความเป็นจริงแล้วการเข้ามาลักขโมยในคราวนี้ จะต้องเป็นเรื่องที่ง่าย แต่มันกลับไม่ใช้ว่าจะง่ายเหมือนอย่างที่คิด เพราะว่าในบ้านที่เขาเข้าไปลักขโมยได้มีชายลึกลับใส่หน้ากากอีกคนเข้ามาก่อนหน้าเขาและก็ได้จับคนภายในบ้านไปทรมาทรกรรม ทั้งยังวางกับดักสุดชั่วร้ายไว้เต็มบ้านรวมทั้งปิดตายทางออกทั้งผองไว้แล้วด้วย ฆาตกรโรคจิตในประเด็นนี้มาในต้นแบบการจับคนมาทรมาทรกรรม

โดยไม่มีการเลือกเหยื่อ ซึ่งเหยื่อจะมีอีกทั้งชายหญิง เด็ก วันรุ่น ผู้สูงวัย ซึ่งคนร้ายมีเอกลักษณ์ที่แจ่มแจ้งเป็น ชอบใส่หน้ากากปกปิดบริเวณใบหน้า ช่ำชองการใช้มีดฆ่าคนแล้วก็การวางกับดักอย่างดีเยี่ยม แถมยังมีฝีมือที่ไม่ธรรมดา แต่ว่ามิได้เผยเรื่องในอดีตของคนร้ายให้ทราบ และก็การฆ่าในแต่ละครั้งก็ตามตัวได้ยาก ซึ่งเปิดเรื่องมาได้น่าดึงดูดดี แม้กระนั้นเพียงพอเข้าเนื้อหาขั้นแรกเดินเรื่องช้าออกจะน่ารำคาญไปหน่อย และก็พอเพียงเข้ามาชิงทรัพย์ในบ้านแล้วเริ่มน่าดึงดูดขึ้น โดยตอนนี้จะค่อนข้างจะเงียบเกือบจะไม่มีฉากบอกเลย แล้วก็เบาๆลุ้นระทึกขึ้นเรื่อยลุ้นดี เสียวดี เอาใจช่วยผู้แสดงตลอดทั้งเรื่อง นักแสดงหลักนับว่าเก่งใช้ได้แล้วก็ยังเพียงพอเฉลี่ยวฉลาดอยู่บ้าง ส่วนคนร้ายก็เก่งไม่แพ้กัน แถมยังชำนาญแนวทางการทำกับอีกด้วย ซึ่งกับแต่ละอย่างโหดเหี้ยมดี

 

the collector พากย์ไทย

 ดูหนังออนไลน์ the collector พากย์ไทย

Perfect Addiction ยิ่งรักยิ่งโกรธแค้น” สูตรรักน้ำเสียฉบับไฟท์เตอร์ถ้าว่าคุณเผลอไผลกับความรักเชิญชวนยั่วยวนใจแบบเฟรนไชส์หนังอีโรติก After ทุกภาคมาก่อน คุณก็คงจะตรึงใจไปกับ “Perfect Addiction ยิ่งรักยิ่งโกรธแค้น” ด้วย ด้วยเหตุว่านี่เป็นหนังโรแมนซ์กลิ่นชวนมอง ที่มาจากกลุ่มผู้ผลิตชุดเดียวกัน เพียงแค่ปรับโหมดโทนเรื่องไปอีกแนวทางหนึ่ง ที่จริงจังแล้วก็ดุเดือดสังกัดวังวนโลกของสังเวียนนักสู้ใต้ดินที่ผูกกับเรื่องของหัวใจ Perfect Addiction เกิดเรื่องราวของ เซียนน่า สาวโค้ชนักสู้ MMA ที่เจอรักกับแชมป์มวย อย่าง แจ็ช รักที่พอดีระหว่างอาชีพการของพวกเขาอย่างกับเป็นการปฏิบัติงานกับคู่ที่เพอร์เฟ็ค แม้กระนั้นแล้วคุณจำต้องมาเห็นภาพบาดตาบาดใจอยู่เบื้องหน้า เนื่องจากแฟนชายหนุ่มแอบนอกใจมีอะไรกับน้องสาวของคุณ ทำให้คุณเลือกที่จะแยกตัวออกมาหนีออกไปจากชีวิตเขา ทั้งๆที่ในใจยังลุ่มร้อนไปด้วยไฟโกรธแค้น

ถัดมา เซียนน่าได้ตกลงใจเริ่มเป็นโค้ชให้กับ เคย์เดน นักสู้ที่เคยแพ้มวยให้กับแจ็ชบนสังเวียนมาก่อน คุณได้ยื่นขอเสนอฝึกหัดการต่อสู้ให้กับเขา และก็นำกลยุทธ์ไปทวงแค้นบนสังเวียนกับแจ็ชในช่องทางครั้งใหม่ ซึ่งคุณจะให้จังหวะนี้สำหรับเพื่อการสอนแฟนชายหนุ่มที่นอกใจคุณที่เคารพนับถือรักและก็ซื่อตรงตลอดมา แต่ว่าความสนิทสนมแล้วก็ผูกพันระหว่าง เซียนน่า กับ เคย์เดน ได้ก่อตัวเป็นความรักครั้งใหม่ขึ้นแบบไม่รู้ตัว อย่างที่บอกไปแล้วว่า Perfect Addiction หัวข้อนี้สำเร็จหน้าที่การงานดูแลของ “ติดอยู่สตีล แลน” ผู้กำกับหญิงจากหนังชุด After ที่ปรับเปลี่ยนมาจากนิยายรักน้ำเสียบนเชลฟ์ขายดิบขายดีของ “คลอเดีย ทัน” ที่แน่ๆอยู่แล้วว่าทุกอณูของหนังหัวข้อนี้ได้อบอวลไปด้วยกลิ่นของน้ำเสียและก็ความหมักหมมแบบไม่เจือจาง

เพราะว่าเนื้อแท้ของหนังเกือบจะไม่มีอะไรใหม่เลย  the collector พากย์ไทย ไม่มีความแตกต่างไปจาก After เพียงแต่เป็นการจับส่วนประกอบของนักสู้ใต้ดินมาเกี่ยวพันกับปมรักสามเส้าแบบจืดชืดๆเพียงแค่นั้นแต่ว่าขั้นต่ำๆสูตรสำเร็จของหนังก็ทำให้หนังหัวข้อนี้เป็นอะไรที่ย่อยง่าย บริโภคง่าย คงจะเว้นคงจะวากับความน้ำเสียตามสูตร ก็ยังเป็นหนังที่มองได้เพลิดเพลินๆแต่ว่าใส่ความต้องใจเและตรึงใจตรึงตามิได้มากแค่ไหน ก็จะต้องสารภาพว่าพวกฉากต่อสู้บนเวทีของหนังนั้น ทำออกมาได้ค่อนข้างจะน่าพึงพอใจ ดุดันรวมทั้งดุเดือดไม่น้อย ส่วนการโยงใยสู่ความเกี่ยวข้องของนักแสดงก็นับว่าทำออกมากล้วยๆเกือบจะไม่มีอะไรสลับซับซ้อนไปกว่ารักสามเส้าพวกเราสามคนธรรมดาทั่วไป

ก็จำต้องชูความดีความชอบให้กับกลุ่มผู้แสดงด้วย เนื่องจากว่าแม้ว่าบทหนังจะปวกเปียกมากแค่ไหน พวกเขาก็ยังเต็มกำลังกับหน้าที่ที่ได้รับ “เคียนา มาเดรา” กับ “รอคอยส บัตเลอร์”หมายถึง2 ผู้ที่ช่วยหามหนังทั้งยังเรื่องเอาไว้ได้อย่างหนักแน่น การแสดงของพวกเขาจัดว่าทำออกมาเจริญตามมาตรฐาน ถึงมิติของติดอยู่แรกเตอร์จะไม่มีอะไรสลับซับซ้อนอะไร แม้กระนั้นขั้นต่ำๆพวกเขาก็ขับเคมีระหว่างกันออกมาเจริญและก็หนังก็ยังมี “แมทธิว นอสกา”, “มานู เบนเน็ตต์”, “นิโคลัส มองเวอร์นาย” แล้วก็ “บรี วินสโลว” มาช่วยสมทบเป็นส่วนประกอบเสริมให้กับหนังประเด็นนี้ ที่บางครั้งก็อาจจะมิได้สะดุดตาอะไรมากสักเท่าไรนัก แต่ว่าก็ช่วยมาเต็มเพิ่มเติมให้ดูดีเพิ่มขึ้น ในช่วงเวลาที่งานสร้างอื่นๆของหนังก็มิได้มีอะไรเป็นพิเศษ

งานภาพก็เสมือนๆกับผลงานเดิมของผู้กำกับหญิงผู้นี้ ยังคงใช้มุมกล้องถ่ายรูปรวม หนัง the collector พากย์ไทย ทั้งมุมภาพกระจายๆฝันๆสื่อออกมาถึงความข้องเกี่ยวในรักแบบเชยๆอยู่ แต่ว่าก็ยังออกมาเวิร์กได้ดิบได้ดีโดยเหตุนี้โดยภาพรวมแล้ว Perfect Addiction ก็เป็นเพียงแค่หนังโรแมนติกจากนิยายน้ำเสีย ที่ยังคงนับถือความน้ำเสียเอาไว้ได้ดิบได้ดี หนังบางทีอาจจะฉาบความเย้ายวนอีโรติกเข้าไปเป็นฉากหน้า แต่ว่าความยั่วยวนใจพวกนั้นในหนังหัวข้อนี้เกือบจะไม่ใช่หลักสำคัญใดๆก็ตามเลย เป็นเพียงแค่กิมไม่กเวสขอบเข้ามาเป็นเศษเสี้ยว นี่ก็เลยเป็นหนังรักที่มองได้อย่างง่ายดายเพลิดเพลินๆแต่ว่ายังไม่น่าจำอะไร เกิดเรื่องที่ดูแล้วผ่านเลยไป ราว After ภาคข้างหลังๆที่แทบจะไม่มีอะไรให้นึกถึงเท่าใดเลย

 

the collector พากย์ไทย 

Furies หญิงโกรธแค้นดับแดนนรก

บอกเลยว่า..แวดวงหนังบริเวณเพื่อนบ้านพวกเรา อย่าง หนังเวียดนาม กำลังปรับปรุงขึ้นมาเรื่อยอีกไม่นานก็คงจะสามารถขึ้นมาเทียบเคียงชั้นระดับอาเซียนได้แล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งหนังเรื่องปัจจุบันที่มีเสียงวิภาควิจารณ์ที่ฮือฮาพอได้ ซึ่งก็คือ “Furies หญิงโกรธแค้นดับเมืองนรก” ที่พกลีลาท่าทางการบู๊สุดดุเดือดมาด้วย ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งการยกฐานะหนังบู๊ของเวียดนามที่น่าประทับใจอยู่ไม่น้อย และก็นี่เป็นหนังที่เสมือนจะเป็นการย้อนเล่าไปถึงจุดเริ่มต้นสืบไปจากเรื่อง “Furie ไฟโกรธแค้นดับเมืองนรก” เมื่อปี 2019 ที่ว่าด้วยเรื่องราวของหญิงสาว 3 ผู้ที่กำลังเดือดแค้นเคืองกับสิ่งที่ตัวเราเองได้พบเจอมา พวกคุณก็เลยได้ผนึกกำลังกันหมายจะโค่นอำนาจกลุ่มอาชญากรรมสุดโฉดที่ขยายอิทธิพลไปทั่วไซง่อนในตอนสมัยปี 1990s แปลงเป็นกรุ๊ปนักสู้สาวที่ประมือกับกรุ๊ปโกงสุดอันตราย

“วาเนสซ่า ยก” หรือ ยก ทัญ เวิน ศิลปินสาวโด่งดังของเวียดนามที่กำลังเริ่มจะมีผลงานระดับอินเตอร์เยอะขึ้นเรื่อยๆคุณเคยนำแสดงไว้ในหนังภาคก่อน กลับมาอีกทีในภาคนี้ที่ไม่ใช่แค่ในฐานะดารานำเท่านั้น แม้กระนั้นคุณยังมาสืบต่อด้วยการเป็นผู้กำกับแล้วก็ร่วมกลุ่มเขียนบทหนังด้วย ซึ่งนี่ไม่ใช่ผลงานการผลิตหนังเรื่องแรกของคุณได้อย่าง เพราะเหตุว่าคุณก็มีประสบการณ์ทำหนังเวียดนามมาอยู่บ้างFuries เพศหญิงโกรธแค้นดับแดนนรก บางครั้งก็อาจจะมิได้เป็นหนังที่บทที่แยบยลอะไร ไดอะล็อกแล้วก็ส่วนประกอบต่างๆของหนังเต็มไปด้วยบล็อกกิ้งสูตรสำเร็จที่ลื่นไหลไปตามหลักอยู่แล้ว แต่ว่าบนเบื้องต้นของสูตรสำเร็จนี่เอง ทำให้หนังยังมองได้บันเทิงใจและก็เต็มไปด้วยอรรถรสสไตล์หนังทวีปเอเชีย อย่างต่ำๆหนังก็สามารถประกอบร่างและก็สร้างมิติให้กับผู้แสดงสำคัญๆได้อย่างน่าพึงพอใจทีเดียว ทั้งยังยังสะท้อนปัญหาสังคมในประเทศออกมาได้อย่างคมคายอีกด้วย

แม้กระนั้นสิ่งที่มาทิศเหนืออยรั่วในความฮวบของบทหนัง  the collector พากย์ไทย ก็คือฉากแอคชั่นแล้วก็การออกท่าทางกการต่อสู้ของผู้หญิงชายหนุ่มๆในหัวข้อนี้ นับว่าใส่มาได้ในจังหวะออกจะดี ไม่มากมายไม่น้อยเหลือเกิน การออกแบบงานสตั้นท์ทำออกมาได้ออกจะในระดับน่าพึงพอใจ หรืออาจจะมีการเกิดความที่คาดหวังเอาไว้ด้วย จัดว่าหนังทราบดีว่าผู้ชมต้องการมองเห็นอะไร แล้วก็อยากเสพอะไรบ้างที่อยู่ในหนังประเด็นนี้ งานโปรดักชั่นวางแบบของ Furies หญิงโกรธแค้นดับแดนนรก ก็ทำออกมาได้ถูกใจไม่น้อย ทั้งยังการจัดฉากรวมทั้งมุมภาพต่างๆทำออกมาได้เต็มไปด้วยอารมณ์ที่จัดจ้า เพิ่มเติมเขากับบรรยากาศกาศต่อสู้อันดุเดือดของหนังได้อย่างดีเยี่ยม สิ่งหนึ่งที่ถูกใจเป็นการจัดแสงสีออกมาได้มีอรรถรส

สร้างความดิบหยาบคายให้กับโทนหนังดี สไตล์เดียวกับหนังเครือญาติ John Wick หรือ Atomic Blonde เลือกใช้เช่นเดียวกันทางด้านการแสดงบางทีก็อาจจะมิได้ดีเยี่ยมอะไรขนาดนั้น แม้กระนั้นกลุ่มดาราผู้หญิงก็ใส่มาเต็ม หากว่าโดยมากจะเป็นผู้แสดงที่พึ่งเดบิวต์มาก็ตาม ฉากแอคชั่นจัดว่าถ่ายทอดออกมาใช้ ระหว่างที่ซีนอารมณ์ก็ทำออกมาได้น่าพึงพอใจ แม้ว่าจะยังมิได้รู้จักดีกับผลงานการแสดงของคุณหรือมีประสบการณ์กับหนังเวียดนามมากมายสักเท่าไหร่ แม้กระนั้นจัดว่าหลายๆส่วนประกอบของหนังประเด็นนี้พัฒนาต่อไปได้ดียิ่งขึ้นก่อนๆจากเวียดนาม

 

the collector พากย์ไทย

John Wick: Chapter 4

และก็นี่เป็นแฟรนไชส์หนังบู๊ดีเดือด…ดุเดือดไม่เกรงใจที่เป็นยอดเยี่ยมที่ทศวรรษนี้  q-zon-fighterplanes  กลับมาอีกทีกับภาคใหม่ที่มาซ้ำเติมการบรรลุผลของหนังชุดนี้ใน “John Wick: Chapter 4” ที่ยังคงมากับกลุ่มผู้แสดงรวมทั้งกลุ่มผู้ผลิตชุดเดิม เพิ่มกับการขยายจักรวาลออกไปด้วยนักแสดงสมทบใหม่ๆที่อัดแน่นคับจอมากๆทั้งยังยังคงพกท่าทางฉากแอคชั่นสุดสนุก ที่จะมาเซอร์วิสแฟนคลับแบบนั่งไม่ติดเบาะที่นั่ง กล่าวได้ว่า…ภาคนี้เป็นที่สุด! John Wick: Chapter 4 หรือ จอห์น วิค 4 ในภาคนี้ จอห์น วิค อุตสาหะดิ้นรนเพื่อเสรีภาพของเขา โดยจะต้องต่อสู้กับ มาร์ควิส เดอ ฟันกรามองต์ หัวหน้าคนใหม่ของสภาขุนนางที่หน่วยงานมือสังหาร ซึ่งทำให้เขาจำต้องเจอหน้ากับเรื่องต่อสู้ท่วมเลือกมากไม่น้อยเลยทีเดียว รวมทั้งความเดิมจากอดีตกาลกับคู่อริเก่า เคน ที่ยิ่งทำลายที่หมายความสงบสุขของเขาในแวดวงอาชีพมือสังหารที่ต้องการจะปลีก

แล้วก็นี่เป็นล่ะเป็นของจริง ของแท้ที่คนใดก็ยังไม่สามารถที่จะทำเป็นเท่าได้พอๆกับวิสัยทัศน์ของผู้กำกับแอคชั่นมือทองคำ “แชด สตาเฮลสกี” ผู้นี้ และจากนั้นก็ดูท่าเขาพึ่งจะสร้างบรรทัดฐานใหม่ให้กับแวดวงหนังแอคชั่นขยับขึ้นไปอีกระดับได้อีกที ด้วยลีลาท่าทางที่จัดจ้าของส่วนประกอบการผลิตแล้วก็การถ่ายทอดมุมมองจังหวะการบู๊ที่แสนจะคมติดอยู่ม ได้อรรถรส รวมทั้งเพลิดเพลินเริงใจ ที่พุ่งตรงมาใส่ผู้ชมทั้งยังโรงอย่างดีเยี่ยมสิ่งที่แรกที่ต้องการจะลุกขึ้นยืนตบมือให้เลยจริงๆก็คือกลุ่ม Choreography และก็กลุ่ม Stunts ของหนังหัวข้อนี้ ที่พวกเขาเปลี่ยนเป็นส่วนประกอบที่ดีเด่นและก็เด่นสำหรับเพื่อการช่วยขับเสน่ห์ของ John Wick: Chapter 4 ได้อย่างครบถ้วน

มันเป็นการถ่ายทอดธาตุของหนังบู๊ออกมาในแบบอย่างผู้ชมจะต้องใจได้อย่างง่ายดายเลย  the collector พากย์ไทย ฉากแอคชั่นต่างๆใส่ได้ดุเดือดเลือดพล่านโดยแท้จริง เด็ดสะระตี่ทุกซีน ยิงเป็นยิง หมัดเป็นหมัด เป็นสิ่งที่จำเป็นต้องออกปากดูจริงๆ แล้วยิ่งมาเพิ่มเติมกับมุมมองแจ๋วๆของกลุ่ม Cinematography กับ Production Design ด้วยแล้ว มันยิ่งช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับ John Wick: Chapter 4 เข้าไปอีก หนังมีมุมภาพแล้วก็มุมกล้องถ่ายรูปที่สื่ออารมณ์และก็บีบกั้นตื่นเต้นได้อย่างดีเยี่ยมในหลายฉาก ส่วนประกอบสร้างต่างๆดีเลิศ เปลี่ยนเป็นหนังที่มีความยาวเกือบจะ 3 ชั่วโมง ที่บู๊สม่ำเสมอแทบจะมีไม่ว่างในผู้ชมได้พักผ่อนดื่มน้ำรับประทานท่ากันเลยหลายๆซีนของหนัง John Wick: Chapter 4 ถึงกับขนาดน่าประทับใจอย่างใหญ่โต โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากต่างๆในกรุงปารีส อาทิเช่น ซีนประตูชัย Arc de Triomphe หรือซีนบันได Montmartre

ถือว่าเป็นการออกแบบฉากแอคชั่นได้ตื่นตาตื่นใจ ด้วยการใช้วิธีพิเศษต่างๆเข้ามาช่วยรวมทั้งแทรกสอดมุมมองการถ่ายรูปออกมาได้อย่างชาญฉลาด เหนี่ยวรั้งอารมณ์ของผู้ชมเอาไว้ได้อยู่มือจริงๆ ถึงข้อเสียของหนังยังคงเป็นในส่วนของบทอีกเหมือนเคย เนื่องจากว่าเอาเข้าที่จริงแล้ว John Wick: Chapter 4 เกือบจะมีรายละเอียดของหนังอยู่แค่เพียงถือมือเดียวแค่นั้น เนื้อน้อยๆนอกเหนือจากนั้นเป็นน้ำ แม้กระนั้นน้ำที่ใส่เข้ามาประกอบหนังกลายเป็นน้ำที่เต็มไปรสที่อร่อย ก็เลยกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดเป็นความกลมกล่อมละมุนละไมระหว่างสัมผัสชิมรสของรายการอาหารนี้ เปลี่ยนเป็นจุดกด้อยที่ผู้ชมบางทีอาจจะละเลยไปเลยด้วย เนื่องจากว่าเพียงแค่การเซอร์วิสแฟนคลับของหนังหัวข้อนี้ก็จำเป็นต้องยกนิ้วให้เลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *