moviehd ดูหนังฟรีไม่ต้องเสียเงิน ดูหนังไทย หนังใหม่ ดูหนังฟรี เต็มเรื่อง

moviehd

moviehd เรื่อง Terius Behind Me เรื่องย่อ : โกแอริน จำต้องสูญเสียสามีไปอย่างลึกลับและกะทันหัน คุณจำเป็นต้องออกหางานทำ และก็ได้ คิมบน เพื่อนบ้านห้องตรงกันข้ามผู้แสนลึกลับ มาช่วยเป็นพี่เลี้ยงให้กับลูกแฝดของคุณ ซึ่งตามที่เป็นจริงแล้ว เขาเป็นสายจากหน่วยข่าวกรอง

รวมทั้งได้ทราบร่องรอยเกี่ยวกับการถึงแก่กรรมของสามีของโกแอริน ซึ่งเป็นเงื่อนงำบางอย่างที่เป็นเรื่องระดับประเทศ ด้วยเหตุนั้นเพื่อการสืบข้อมูล และก็คุ้มครองปกป้องโกแอริน moviehd เขาก็เลยเสนอตัวเข้าไปเป็นคนดูแลให้กับฝาแฝดของโกแอริน ความสัมพันธ์ระหว่างครอบครัวของโกแอริน แล้วก็ คิมบน ก็ก่อตัวขึ้นเรื่อยๆเขาจะจัดแจงกับความลี้ลับและก็เรื่องราวที่สลับซับซ้อนยังไง !

My Mister เรื่องย่อ : อีจีอัน (ไอยู) สาวแอดมินวัยยี่สิบปีผู้มีสมัยก่อนอันไร้มนุษยธรรม ทำให้เธอมีบุคลิกลักษณะอันเย็นชา รวมทั้งเนื่องจากว่าจำต้องดิ้นรนต่อสู้หารายได้จ่ายหนี้และก็รักษาคุณยาย คุณต้องรับจ้างแบล็กแมล์ พัคดงฮุน วิศวกรในสถานที่ทำงานเดียวกัน โดยการติดเครื่องดักฟังโทรศัพท์ของพัคดงฮุนตลอดระยะเวลา แต่ว่าสิ่งที่คุณได้ยิน รวมทั้งมิตรภาพที่คุณได้รับ กลับก่อตัวเป็นความรู้สึกดีๆต่อชายต่างวัยคนนี้ และก็เธอจำเป็นต้องตกลงใจว่าจะทำเช่นไรต่อไปกับปมที่เธอได้ผูกเอาไว้ จะทำอย่างไรกับเขา รวมทั้งกับชีวิตของเธอ…

moviehd ท่านชั้นหนึ่งเมื่อไหร่จะหย่ากับเรา昌)

เรื่องราว : ซีปรี่ย์จบแล้วที่มองได้แบบยาวๆเมื่อนางเอกของเราผ่านมิติมาอยู่ในร่างคุณหนูรองซึ่งจำต้องแต่งงานกับองค์ชายแปด พระเอกรูปงาม เย็นชา แถมยังขี้วางท่า สับสนกับความรักสามเส้า แล้วก็การสับเปลี่ยนจิตไปๆมาๆของนางเอกกับผู้ครอบครองร่างเดิม เมื่อเวลาผ่านไปเปลี่ยนเป็นความรัก แต่ไม่วายก็ถูกจับแยกคู่ด้วยประตูมิติ ทำให้ผู้แสดงนำชายจำเป็นต้องวาร์ปตามมา และก็แล้วบทรักครั้งใหม่ในโลกเดี๋ยวนี้ก็ได้เริ่มขึ้น!

moviehd

ซีรีส์จีน Dr.Cutie (คุณหมอหน้าใส ป่วนหัวใจท่านแม่ทัพ) เพื่อสืบเรื่องการตายของพ่อ เฉินเจาเอ๋อ (ซุนเชียน) ได้ปลอมตัวเป็นชายนามว่าเถียนชี เข้าไปเป็นหมออยู่ในจวนของแม่ทัพจี้เหิง (หวงจวิ้นเจี๋ย) แต่นางกลับตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีการฆ่าคู่หมั้นคู่หมายของท่านแม่ทัพ เถียนชีจึงต้องตามแสวงหาคนร้ายตัวจริง moviehd ในเวลาเดียวกันนางก็รอดูแลรักษาอาการนอนไม่หลับของท่านแม่ทัพ ความสนิทสนมทำให้แม่ทัพรู้สึกงงเต็กว่าตนบางครั้งก็อาจจะหวั่นไหวไปกับเพศชาย

Sweet Teeth (2021) เป็นซีรีส์โรแมนติก เล่าถึง เจิงหลี่ แสดงโดย อู๋เซวียนอี๋ บรรณารักษ์สาวสวยเธอเป็นคนกล้วยๆคุณถูกใจอ่านหนังสือเป็นที่สุด ครั้งใดก็ตามเธออ่านหนังสือมันทำให้เธอรู้สึกเหมือนอยู่อีกโลกเสมือน อยู่กับหนังสือพวกนั้นก็ทำให้คุณรู้สึกปลอดภัย เธออยู่ มหาวิทยาลัยตงหู ตั้งอยู่บนเกาะเล็กเกาะน้อยๆที่อยู่ไกลห่างความวุ่นวาย แล้วก็ร้านขายกาแฟข้างมหาวิทยาลัย

เป็นค๊อฟฟี่ช็อปที่เธอกับพวกเพื่อนรักลงขันกันตกแต่งร้านพวกคุณรับช่วงต่อมาเมื่อสองปีกลาย ในเวลาที่เจิงหลี่ กำลังนั่งทำงานในหอสมุดมหาวิทยาลัยตงหู เพื่อนเธอได้เม้าท์มอย หัวข้อการจัดลำดับชายหนุ่มหล่อ สองขั้นแรกยอดนิยมกับไม่ใช่นักศึกในมหาวิทยาลัยแต่ว่ากับเป็นอาจารย์หนุ่มหล่อสองคนหนึ่งในนั้นคือ อาจารย์ชายหนุ่ม อ้ายจิ่งซู แสดงโดย ปี้เหวินจวิ้น จากภาควิชาหมอ ในช่วงเวลานั้นเอ๋ยถึงอ้ายจิ่งซูปุ๊บอยู่ๆเขาอยู่ที่ตรงนั้นพอดีแล้วจังหวะที่เจิงหลี่กำลังกินน้ำคุณจึงตกใจแล้วพ่นน้ำใส่เขาเต็มๆแล้วเขาก็เดินหนีแม้กระนั้นต่อจากนั้นพวกเขาทั้งสองก็ได้เจอกันบ่อยขึ้น

Extreme job (ภารกิจสุดขั้ว)

เรื่องย่อ เมื่อตำรวจ 5 คน ผู้กองโก, จาง, หม่า, ยังโฮ แล้วก็เด็กใหม่อย่าง แจฮุน ต้องจับตาดูเจ้าพ่อสารเสพติด “ลีมูกาง” พวกเขาก็เลยลงทุนซื้อกิจการร้านค้าไก่ทอดที่กำลังจะเจ๊งมาเปิดเพื่อบังหน้า แม้กระนั้นไปๆมาๆสูตรไก่ทอดมั่วๆที่พวกเขาคิดสูตรกันเอง

กลับขายดิบขายดี มีรายการต่างๆเอาไปโฆษณา moviehd คนรีวิวกันมากนิยมทั่วบ้านทั้งเมือง เมื่อธุรกิจการค้าขายไก่กำลังไปได้ดี พวกเขาจึงกำเนิดสับสนว่าสรุปพวกเขาจะกลับไปเป็นตำรวจดังเดิมดีหรือป่าวร้อง? หรือ จะหันมาเอาดีทางด้านไก่ทอดกันดี ระหว่างอุดมการณ์หวานใจ หรือ เงินรวมทั้งชื่อเสียงที่หอมหวาน พวกเขาจะตกลงใจแบบไหนดีถึงจะเหมาะสมกับพวกเขา

รักนิรันดร์ พระราชามังกร Miss the dragon ซีรีย์จีน ย้อนยุค แนวโรแมนติก แฟนตาซี ที่กล่าวถึงความรักของเทวดามังกร ที่บังเอิญได้มาพบรักกับสาวราษฎรธรรมดา แต่ความรักของทั้งสองมิได้หยุดอยู่ที่โลกชาติเดียวเพียงแค่นั้น เพราะว่าทั้งสองจำเป็นต้องกลับมาพบกันในอีกหลายชาติโลกกว่าความรักของทั้งสองจะสมหวัง

“อวี้ฉือหลงเหยียน” เทพมังกรที่บำเพ็ญเพียรอยู่นานหลายพันปี จนได้ร่างใหม่เป็นร่างของหนุ่มน้อยรูปงาม เขาบังเอิญได้เจอกับ “หลิวอิ๋ง” หญิงสาวใช้ผู้สุจริต จนกำเนิดเป็นความรัก แต่ว่าความรักของทั้งสองนั้นไม่ได้จบอยู่ที่แค่ภพชาติเดียว ทั้งคู่ยังจะต้องมาวนเจอะกันอีกหลายโลกชาติ แล้วความรักของทั้งคู่จะได้จบกันไหมจำต้องไปชิดกันต่อในซีรีย์นะ ประเด็นนี้พึ่งจะเริ่มออนแอร์ได้ไม่นาน แม้กระนั้นเป็นซีรีย์ที่น่าติดตามอย่างยิ่ง

ปั่นป่วนหัวใจนายซุปตาร์ เรื่องราว : เริ่มเรื่องซีรีย์จีนใหม่นี้จากที่นางเอกของเราละทิ้งฝัน วิ่งหางาน จนกระทั่งผ่านสัมภาษณ์ได้ปฏิบัติงานกับบริษัทสนุกสนานยักษ์ใหญ่ ถูกมอบหมายงานหินให้ไปปราบพระเอกที่หล่อ moviehd เย็นชา ปากร้าย แถมดันทุรัง ที่ชอบทำเรื่องให้ผู้ช่วยแล้วก็บริษัทปวดศีรษะอยู่เป็นประจำให้อยู่ในโอวาท พวกเราจะได้มองเห็นมุมแสบๆและสวยของผู้แสดงนำชาย ที่กว่าจะรู้ตัวอีกทีก็ตกหลุมรักไปแล้วหล่ะคะ

ไฮไลท์ : ฉากที่ฮามากๆคือในเวลาที่พี่สาวผู้แสดงนำชายกลับมา ผู้แสดงนำชายขอให้พี่สาวอยู่เป็นเพื่อนเขา 1 วัน ทั้งคู่กลับมาฝึกซ้อมบทสาวตั้งท้องที่พระเอกไม่รับเป็นพ่อ นางเอกมาได้ยินเข้าแล้วมีความรู้สึกว่าเป็นเรื่องจริงจึงเทศนาผู้แสดงนำชาย พี่สาวคิดสนุกสนานจึงเสแสร้งเล่นบทคู่รักต่อ

The Witch: Part 2 The Other One แม่มดคนใหม่ที่มือสังหารต่างหวาดหวั่นได้หลุดออกมาแล้วนะ ! กลับมาแล้วนะกับภาพยนตร์ที่ทุกคนรอคอยกันมานานแสนนานเรื่อง The Witch โดยภาคนี้จะเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับแม่มดคนใหม่ที่มีความเกี่ยวข้องกับจายุยงนแม่มดในภาคที่ 1 ซึ่งมันส์บู๊สุดแหลกไม่แพ้กัน เรื่องราวจะคืออะไรก็ไปอ่านกันเลยค่า

What’s Wrong With Secretary Kim : ความยาว : 16 ตอน

เรื่องย่อ : อียองจุน รองประธานบริษัท ยุมยอง กรุ๊ป สุดเริ่ด ทั้งหล่อมั่งคั่ง เฟอร์เฟค แต่ว่าหยิ่งยโส โอหัง และก็หลงตัวเอง จนไม่มีผู้ใดต้องการคบ หรือต้องการทำงานด้วย เขาปฏิบัติงานร่วมกับเลขาสาวคนสนิท คิมไม่โซ ผู้มีการศึกษาดี ฐานะดี ดูดี มองกับเขาได้ทุกสิ่ง ผู้ซึ่งอดทนปฏิบัติงานกับเขามาถึง 9 ปี แม้กระนั้นวันหนึ่ง คุณกลับยื่นใบลาออกจากงานอย่างไม่มีปี่มีขลุ่ย ทำให้ อียองจุน จำเป็นต้องกลับมาทวนหาคำตอบว่าเกิดอะไรขึ้น เลขาคิมไม่โซถึงได้ทิ้งเขาไป รวมทั้งเขาจะทำอะไรบ้างเพื่อให้ได้คุณคืนกลับมา !

สตรีหาญ ฉางเกอ The long march of princess chang ge

“หลี่ฉางเกอ” บุตรหญิงสมัยก่อนราชผู้สืบสกุลแห่งราชวงค์ถัง จำต้องหนีตายออกมาจากวังหลวง เพราะเหตุว่ามีการแก่งแย่งอำนาจกัน พ่อและก็พี่ชายของคุณถูกฆ่าตาย เธอจึงปรารถนาตั้งกองกำลังเพื่อกลับมาเอาคืน โดยได้รับความให้การช่วยเหลือจาก “อาซือเล่อสุ่น” อดีตกาลศัตรูที่เดี๋ยวนี้ย้ายมาอยู่ฝ่ายเดียวกับคุณเพื่อสร้างกองกำลังกลับไปโกรธแค้นให้กับครอบครัวของคุณ คุณนั้นจะสามารถทวงแค้นให้ครอบครัวได้ไหมจำต้องไปติดตามกัน เรื่องนี้เป็นแถวการศึก ผู้แสดงนำชายเก่งด้านการต่อสู้ ส่วนนางเอกฉลาดมีความหลักแหลม เป็นอีกหัวข้อที่ไม่สมควรพลาด

เลิฟยูนะคะ นายจ้าง | My Dearest Boss (2022) เรื่องย่อ : เป็นเรื่องราวของ อวี้สิงฉุย(นางเอก) บุคลากรออฟฟิศที่ดวงซวยตั้งแต่เริ่มเรื่องเมื่อเธอถูกไล่ออกจากห้องเช่า และก็เหมือนจะยังมีโชคดีอยู่บ้างที่ได้มรดกบ้านมาจากป้าของเธอ moviehd แต่ว่าก็ดันเป็นบ้านพร้อมหนี้ที่ค้างชำระทั้งค่าไฟฟ้าแล้วก็ค่าส่วนกลาง แถมบ้านข้างหลังนั้นก็ยังอยู่ข้างบ้านเจ้านายตัวเองอย่าง หลิ่วอวี่อัน อวี้สิงฉุยซึ่งใช้เงินแทบหมดสำหรับในการใช้หนี้ใช้สินบ้าน

ทำให้คุณจำต้องรับประทานบะหมี่หลัวซือเฝิ่นประทังชีวิตซึ่งส่งกลิ่นเหม็นมากมายไปก่อกวนถึงยังหน้าบ้านเจ้านาย สร้างความรู้สึกไม่ชอบใจให้กับเขาอย่างยิ่ง เมื่ออวี้ซิงฉุยรู้ข่าวว่าบริษัทจะลดปริมาณบุคลากร คุณจึงกลัวว่าจะถูกเขาไล่ออก ก็เลยคิดจะเขียนจดหมายขอโทษ แต่บังเอิญไปมองเห็นนายจ้างสุดเนี้ยบใส่ชุดลายการ์ตูนสุดสวย ก็เลยคิดแผนที่จะแอบถ่ายภาพเพื่อจะเอาไปแบล็คเมล์และก็เรื่องราวค่อยๆวุ่นวายขึ้น เปลี่ยนแปลงจากคู่กัดเบาๆกลายเป็นความรักขึ้นมา เรื่องราวจะสนุกสนานรวมทั้งชุลมุนวุ่นวายขนาดไหน

Extraordinary You : ความยาว : 32 ตอน เรื่องย่อ : นางเอกของเรื่อง อึนดันโอ (คิมฮเยยุยงน) ได้ค้นพบว่า ตัวเองนั้น ตามที่เป็นจริงเป็นเพียงแค่นักแสดงในการ์ตูนเรื่องหนึ่งเท่านั้น แล้วก็นอกจากไปจากนั้น ยังพบว่า ตัวเองเป็นเพียงตัวประกอบของเรื่อง ไม่ใช่นางเอกอีกด้วย และยังต้องฝ่าฝืนดำรงชีพไปตามหน้าที่ ที่นักประพันธ์ ได้สร้างสรรค์ไว้อย่างไม่มีความสุข จวบจนกระทั่ง วันนึง ตัวประกอบที่ไม่มีชื่อ (โรอุน) ได้ปรากฎตัวพร้อมทั้งความสามารถสำหรับเพื่อการนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงบางอย่างในโลกการ์ตูน ซึ่งทำให้อึนดันโอ เริ่มมีความหวังที่จะไม่ต้องดำรงชีวิตตามบทอีกต่อไป พร้อมๆกับความรักที่เริ่มก่อตัว…

ชิวเยียน ยอดหญิงพลิกชะตา | The Autumn Ballad (2022) เรื่องย่อ : เกิดเรื่องราวของหญิงสาว “ชิวเหยียน” (สวมบทโดย เฉียวสิน) ที่ต้องก้าวผ่านคำสบประมาทของคนในครอบครัวตัวเอง โดยเธอจะต้องวินิจฉัยชีวิตแล้วก็เลือกเดินทางในลักษณะของตนเอง เพื่อให้ก้าวออกจากเชื้อสายของคุณ สร้างฐานรากของตัวเองอย่างอิสระ

ไม่ต้องอาศัยบารมีคนใดกันแน่ แต่ความคิดและก็พฤติกรรมภายหลัง มันช่างมีอุปสรรคซะเหลือเกิน จนถึงคุณได้มาเจอกับ “ชั้นหนึ่งเหลียงอี้” (รับบทโดย สวีเจิ้งซี) ชายผู้เย็นชา แม้กระนั้นฉลาด เก่ง ฉลาด (หล่อด้วย) เข้ามาเป็นคู่แข่งสติปัญญากับนางเอก จากคู่ปรปักษ์จนกระทั่งแปลงเป็นคู่ที่รู้ใจที่รอเคียงข้าง สุดท้ายแล้วพวกเขาทั้งสองก็จะครองรักและเป็นสุขในแบบที่เป็นของตนเองไหม เป็นอีกซีรียส์จีนเรื่องหนึ่งที่เรื่องราวน่าติดตามมากๆแอดมินชักชวนให้ลอง จัดปุย…

In a Class of Her Own (จลาจลหัวใจ ยัยบัณฑิตจอมป่วน) เหวินซี (จวีจิ้งอี) เด็กหญิงจากตระกูลยากไร้ปลอมตัวเป็นชาย ทำงานเขียนหนังสือหาเลี้ยงครอบครัว เพื่อได้เงินมาไถ่ตัวน้องชายในเร็ววัน เหวินซีจึงตกลงใจร่วมมือกับหานเซิ่งจื้อดำเนินงานคดโกงการสอบ แต่ว่าถูกเฟิงเฉิงจวิ้น (ซ่งเวยหลง) บัณฑิตชายหนุ่มลูกชายของข้าหลวงประจำจังหวัดเฟิงจับได้ ด้วยความซาบซึ้งในมันสมองแล้วก็ความเฉลียวฉลาดอันฉลาดปราดเปรื่องของเหวินซี เฟิงเฉิงจวิ้นจึงคิดแผนให้เหวินซีได้เข้าห้องเรียนในสำนักอวิ๋นช่าง สถานศึกษาที่เลื่องลือเรื่องวิชาความรู้และวิชาการ และได้เป็นสหายกับอวี่เล่อเซวียน (ปี้เหวินจวิ้น) รวมทั้งเหลยเจ๋อผ้าซิ่น (หวังรุ่ยชาง) ท่ามกลางมิตรภาพและก็ความผูกพันธ์ที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยเหวินซีจะสามารถปกปิดความลับรวมทั้งตัวตนที่จริงจริงของคุณได้ตลอดรอดฝั่งหรือไม่

รับงานสายเทา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *