ฉีดฟิลเลอร์ ลดอายุ ให้ดูอ่อนกว่าวัย ให้คุณสวยขึ้นได้ 2023

ฉีดฟิลเลอร์

ฉีดฟิลเลอร์ ขมับ ปรับปรุงปรับรูปหน้า สำหรับคนที่มีปัญหาขมับตอบ ขมับยุบ ในผู้ที่มีปัญหาขมับตอบ ขมับยุบ โหนกแก้มเด่น การ ขมับสามารถปรับแต่ง ให้โหนกแก้มเด่นลดน้อยลง บริเวณใบหน้ามองเรียวขึ้นได้นะครับ
ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยหลงผิดรู้สึกว่าการ ขมับ หน้าจะมองใหญ่ขึ้น ที่จริงแล้วไม่เสมอครับผม ถ้าเกิด ขมับในตำแหน่งที่ดี ถูก เว้นเสียแต่ช่วยเติมเต็มส่วนที่ยุบไป จะสามารถช่วยชูกลีบตาขึ้น จัดการกับปัญหากลีบตาตกได้ด้วย และก็ถ้าหากฉีดขมับให้รับกับส่วนอื่น จะนำมาซึ่งการทำให้หน้ามองเป็นรูปไข่สวยสดงดงาม แล้วก็ทำให้ผิวข้างแก้มเอาขึ้น หน้ามองเด็กลง แจ่มใสขึ้น โหงวเฮ้งดียิ่งขึ้นนะครับ

ฉีดฟิลเลอร์ขมับปรับโหงวเฮ้ง

เรื่องของขมับกับโหงวเฮ้ง เป็นความเชื่อที่ละเลยมิได้จริงๆนะครับ เพราะว่านอกเหนือจากจะปรับโหงวเฮ้งในด้านความรักให้เป็นผู้ที่โชคดี ได้ผัว เมียก็ดีแล้ว ยังปรับในด้านการค้าแล้วก็ธุรกิจ ทำให้มีบุญบารมีดี ได้รับทรัพย์สมบัติมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับสตรีก็จะมีคนรอช่วยอุปถัมภ์ค้ำชู เกื้อหนุน ได้ผัวมั่งมี รออุปถัมภ์ ไม่ต้องดำเนินงานให้ทุกข์ยากลำบาก ฉีดฟิลเลอร์

โดยในส่วนที่แสดงว่าคู่ชีวิตจะดูแลพวกเราดีขนาดไหน แบ่งได้ 3 ระดับ ดังต่อไปนี้

หน้าผากแคบและก็ขมับยุบ ถ้าคิดจะอิ่มท้องอยู่สบาย ก็จำเป็นต้องพึ่งลำแข้งตนเอง ดำเนินงานทำมาหากินเองเสียเป็นส่วนมาก
หน้าผากกว้าง แม้กระนั้นขมับยุบเข้าไปบ้าง ผัวจะเอาใจใส่ดูแลระดับปานกลาง ถึงไม่หรูหราแต่ว่าก็อยู่สบาย รับประทานอิ่มนอนทุกคืน ฐานะปานกลาง
หน้าผากเต็ม กว้าง อิ่มใจ หน้ากลม ขมับเต็ม โหงวเฮ้งดีเลิศๆผัวเป็นคนรวย ดูแลให้อยู่อย่างมีความสุข เอาใจตลอด
โดยเหตุนั้นเว้นเสียแต่ความงาม ช่วยปรับปรุงแก้ไขบริเวณใบหน้าให้มองอ่อนวัยลงได้แล้ว   ยังมีส่วนสำคัญสำหรับเพื่อการช่วยเรื่องโหงวเฮ้งขมับได้ครับผม

ขมับตอบมีต้นเหตุที่เกิดจากอะไร ?

ปัญหาขมับตอบ มีเหตุมาจากองค์ประกอบกะโหลกศีรษะของแต่ละบุคคล ในบางบุคคลบางทีอาจเป็นหลุมลึกข้างขมับ เพราะกล้ามภายในมีขนาดเล็กหรือฝ่อ พื้นที่ภายในก็เลยไม่เต็มพอดิบพอดีกับผิวหนังข้างนอก ดูแล้วเป็นขมับตอบ หรือเป็นรอยบุบลง แล้วก็ในผู้ป่วยบางบุคคล มีปัญหาขมับตอบจากอายุที่มากขึ้น องค์ประกอบของผิวที่หมดสภาพอีกทั้งด้านใน ด้านนอก

การฉีดฟิลเลอร์ขมับ เข้าไปเติมเต็มก็สามารถที่จะช่วยให้บริเวณใบหน้ามีความอ่อนวัยตามธรรมชาติ ช่วยเรื่องส่วนประกอบของผิว เยื่อรอบๆเต่งตึง กระชับ ทำให้บริเวณใบหน้าให้มีความสมดุลกำเนิด “มิติ” บนบริเวณใบหน้าครับผม

ฟิลเลอร์ขมับ เหมาะสมกับคนใดบ้าง ?
เหมาะสมกับผู้ที่ลดหุ่นให้หุ่นกระชับ แต่ว่าพื้นที่หน้ายุบหายไปด้วย หน้าเริ่มเสื่อมโทรม การใช้ฟิลเลอร์เข้าช่วย ก็จะทำเป็นอีกทั้งหุ่นรวมทั้งหน้าที่สวยตามปรารถนาขอรับ
ผู้ที่มีโหนกแก้มเด่น ทำให้บริเวณใบหน้ามองเต็มแม้กระนั้นขมับเว้า ทำให้มองแก่ขอรับ ซึ่งมีเหตุมาจากเนื้อขมับรวมทั้งเนื้อแก้มตอบที่ยุบลง สามารถใช้ฟิลเลอร์ช่วยได้ จะก่อให้โหนกแก้มเด่นลดน้อยลง รวมทั้งบริเวณใบหน้าจะเรียวเข้ารูปเยอะขึ้นเรื่อยๆ
ผู้ที่อยากเสริมโหงวเฮ้งหน้าผาก การเติมฟิลเลอร์หน้าผากบางครั้งอาจจะจำเป็นต้องทำพร้อมกันกับฟิลเลอร์ขมับเพื่อหน้าผากและก็ขมับงามเข้ารูปเยอะที่สุด
คนแรกที่เริ่มแก่ เนื้อรอบๆขมับจะเริ่มยุบลง นำมาซึ่งการทำให้ขมับตอบ สามารถ เข้าไปชดเชยขมับที่ยุบก็จะสามารถช่วยให้บริเวณใบหน้าอ่อนวัยขึ้นได้

เพิ่มเติมวิตามินผิว

เพิ่มวิตามินของกินผิวขาวใส สูตรไม่มีกลูต้า แม้กระนั้นอาจจะความออร่าด้วยสารเริ่มต้นความขาว “พลาเซนต้า คอลลาเจน” วิตามินรวมเข้มข้น ตัวยาไม่มีอันตราย ได้อีกทั้งขาว ใส ผิวเกลี้ยง ลื่นขึ้นตั้งแต่หนแรก กลเม็ดผิวขาวที่ LBC Clinic ให้ความใส่ใจแล้วก็ประณีตบรรจงในทุกขั้นตอนของการฉีดวิตามิน เพื่อบำรุงผิวขาวใสจากข้างในสู่ข้างนอก ช่วยคืนความขาวกระจ่างขาวใส ลดจุดด่างดำ รอยผิวหมองคล้ำ เปิดเผยให้ผิวสวยใส ส่งประกาย ขาวเนียนอมชมพู ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวหนังที่อยู่ชั้นนอกให้ผิวของคุณมองมีร่างกายแข็งแรง ด้วยเหตุว่าส่วนประกอบต่างๆนั้นจะเข้าสู่เซลล์ผิวได้โดยตรง ทำให้ในขณะนี้การฉีดวิตามินผิวขาว หรือ การฉีดวิตามินผิวใส เป็นที่นิยมจากผู้ป่วยจำนวนมาก ซึ่งแม้ปัจจุบันนี้คุณกำลังมองหาสถานพยาบาลฉีดผิวขาวในกรุงเทพมหานครว่าที่ไหนดี LBC Clinic ก็เป็นเลิศในตัวเลือกที่ตอบปัญหาทุกความอยากได้ของการดูแลด้านผิวพรรณ รวมทั้งความสวย ด้วยหมอผู้ที่มีความชำนาญที่มีประสบการณ์เฉพาะทางโดยตรง

ร่องแก้มลึก ร่องน้ำหมาก เกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากเหตุผลใด?

ร่องแก้มลึก หรือร่องน้ำหมาก เป็นเลิศในปัจจัยสำคัญที่ทำให้บริเวณใบหน้าของพวกเรามองแก่กว่าวัย มองชำรุดทรุดโทรม และไม่ผ่องใส ซึ่งปัจจัยที่นำไปสู่ร่องแก้มลึก หรือร่องน้ำหมาก จะแบ่งเป็น 4 ต้นเหตุสำคัญๆดังต่อไปนี้

กระดูกใต้ตายุบตัวลง ทำให้เนื้อแก้มข้างบนหย่อนยานลงมากองที่เหนือร่องแก้ม และก็กำเนิดร่องแก้มลึกตามมา พบได้บ่อยในผู้ที่แก่ 30 ปีขึ้นไป สามารถปรับปรุงได้ด้วยการเติมฟิลเลอร์ใต้ตา เพื่อดึงส่วนประกอบผิวโดยรวมทั้งหมดทั้งปวงขึ้นไป ทำให้เนื้อแก้มที่หย่อนยานลงมากองเหนือร่องแก้มต่ำลง และก็ร่องแก้มมองตื้นขึ้น

 • กระดูกรอบๆร่องแก้มยุบลง เป็นต้นเหตุที่พบได้บ่อยในคนที่แก่ระหว่าง 20 – 30 ปี โดยกระดูกใต้ตาจะยังไม่ยุบลงมามากมาย เพียงแค่เพิ่มเติมฟิลเลอร์ที่รอบๆร่องแก้มก็พอเพียง
 • กล้ามที่ดึงร่องแก้มแข็งแรงเกินความจำเป็นจากการที่ยิ้มเป็นประจำสำหรับมูลเหตุนี้จะสามารถปรับแต่งได้ด้วยการฉีดโบท็อกซ์ร่วมกับ  ก็จะสามารถช่วยให้ร่องแก้มมองตื้นขึ้นได้
 • มีสาเหตุจากผิวแห้ง หรือผึ่งแดดบ่อยครั้ง ทำให้ชั้นผิวบางลง รวมทั้งกำเนิดเป็นริ้วรอยตื้นๆที่ร่องแก้ม สำหรับต้นเหตุนี้จะสามารถปรับแต่งได้ด้วยการเติมฟิลเลอร์เพื่อเพิ่มความชื้น และก็ทำให้ผิวเรียบเนียนได้

เลือกฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มแบรนด์ไหนดี?

ในขณะนี้มีฟิลเลอร์ให้เลือกฉีดหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Neuramis, e.p.t.q, Restylane, Juvederm หรือ Belotero ซึ่งแต่ละแบรนด์จะแพง เทคโนโลยีสำหรับเพื่อการผลิต รวมทั้งช่วงเวลาของคำตอบที่อยู่ได้ต่างๆนาๆ ซึ่งคุณสามารถขอความเห็นหมอเพื่อเทียบคุณลักษณะเด่นจุดอ่อนของฟิลเลอร์แต่ละแบรนด์ แล้วก็เลือก ร่องแก้มแบรนด์ที่เหมาะสมกับตัวเองได้

สิ่งที่จำเป็นมากยิ่งกว่าการเลือก ร่องแก้มแบรนด์ไหนดีนั่นก็เป็น การเลือก ของจริง และก็ฉีดกับหมอที่มีประสบการณ์ สามารถเพิ่มฟิลเลอร์เข้าไปไขปัญหาได้อย่างถูกจุด เนื่องจากหาก ไม่ถูกตำแหน่ง ไม่ตรงกับต้นเหตุที่ทำให้มีการเกิดร่องแก้มลึก ก็อาจจะก่อให้ปัญหาเดิมที่เป็นอยู่ร้ายแรงขึ้น หรือส่งผลให้เกิดผลกระทบที่ก่อให้เกิดอันตรายได้

ฟิลเลอร์ (Filler) เป็นอย่างไร?

ฟิลเลอร์ (Filler) ก็คือสารเติมเต็มประเภทหนึ่ง โดยพวกเราจะฉีดสารนี้เข้าไปในใต้ผิวหนังเพื่อช่วยเติมเต็มบริเวณใบหน้าในรอบๆที่มีการพร่องหายหรือสูญเสีย volume ซึ่งเป็นอาการที่เจอได้ในคนแก่ หรือแม้กระทั้งเจอในผู้ที่อายุยังไม่มากมายแต่ว่ามีปัญหาที่โครงหน้าในแบบส่วนตัว อาทิเช่น ขมับตอบ ร่องใต้ตาลึก ซึ่งการ ก็จะทำในระดับความลึกที่แตกต่างกันสุดแต่ปัญหาที่เจอ

นอกเหนือจากนั้น ฟิลเลอร์ยังสามารถฉีดเพื่อปรับปรุงทรงของบริเวณใบหน้าให้ได้สัดส่วน ได้แก่ ให้คางยาวขึ้น รับกับรูปทรงบริเวณใบหน้าโดยรวม ปรับบริเวณใบหน้าที่มองแป้นกว้างให้มองมีมิติแคบเล็กลงได้

หลายลักษณะของ ฟิลเลอร์ ที่นิยมใช้ จำต้องเลือกให้เหมาะสม

ฟิลเลอร์แบ่งออกได้เป็นหลายต้นแบบ แต่ว่าที่นิยมใช้ แล้วก็ผ่านการขึ้นบัญชีสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาในประเทศไทยพวกเรา เป็นสารในกรุ๊ป ไฮยาลูรอนิก แอซิด (Hyaluronic Acid) ซึ่งมีหลายประเภทจากหลายบริษัท โดยจำนวนตัวยา HA (mg/ml) กระบวนการจัดเตรียมฟิลเลอร์ ขนาดโมเลกุล การเชื่อมต่อภาระ (cross-linked) เพื่อตัวยามีฤทธิ์อยู่ได้นานขึ้นก็จะนาๆประการ โดยเหตุนี้การเลือกจำพวกของฟิลเลอร์ที่เหมาะสมกับปัญหา รวมทั้งแนวทางสำหรับเพื่อการฉีดก็เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งที่จะมีผลต่อสมรรถนะสำหรับในการรักษา

ทำเช่นไรให้ฟิลเลอร์เข้าที่เข้าทางได้เร็วขึ้น?
ทำยังไงให้ฟิลเลอร์เข้าที่เข้าทางเร็วขึ้น

จากผลการวิเคาะห์พบว่า ฟิลเลอร์ที่ฉีดเข้าหน้าของพวกเราจะฟูงาม เซตกับรูปหน้าสุดกำลัง 100% ใช้เวลาเฉลี่ยโดยประมาณ 1 เดือนภายหลังฉีด โดยช่วงเวลาสำหรับในการอยู่บนบริเวณใบหน้า ขึ้นกับจำพวกของฟิลเลอร์นั้นๆถ้าเกิดคนป่วยต้องการที่จะให้ฟิลเลอร์เข้าที่เข้าทางเร็วขึ้น ชี้แนะให้กินน้ำจำนวนไม่ใช่น้อยราว 2-3 ลิตรต่อวัน เนื่องจากน้ำเป็นองค์ประกอบของเซลล์ต่างๆภายในร่างกายของพวกเราราว 60% ซึ่งนับว่าเป็นฟิลเลอร์มีอยู่ตามธรรมชาติภายในร่างกายของพวกเรา ฟิลเลอร์จะซึมซับน้ำไว้เพื่อช่วยสำหรับการเซตตัว นอกนั้น ถ้าหากคนป่วยมีลักษณะปวด บวม บอบช้ำ ชี้แนะให้รับประทานแกนสัปปะรด เนื่องจากว่าในแกนสัปปะรดมีสาร bromelain ที่สามารถช่วยทุเลาอาการดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นได้

ข้างหลังฉีดฟิลเลอร์มีสิ่งที่จำเป็นต้องระมัดระวังอย่างไรบ้าง?
ผู้เจ็บป่วยส่วนใหญ่ ไม่มีอาการเปลี่ยนไปจากปกติขั้นร้ายแรง ซึ่งอาการที่เจอโดยธรรมดามักเป็นอาการบวมแดง เขียวบอบช้ำ คัน รอบๆที่ฉีด โดยอาการดังที่กล่าวมาแล้วจะดียิ่งขึ้นใน 3 วัน ดังนี้เสนอแนะให้ผู้เจ็บป่วยหลบหลีกการกระทำต่างๆดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นเหล่านี้ เพื่อลดอาการไม่ปรารถนา

 • เลี่ยงการแกะ เกา นวดในรอบๆที่ฉีด
 • เลี่ยงการได้รับแสงแดด
 • เลี่ยงกิจกรรมที่นำมาซึ่งความร้อนทุกจำพวก เช่น ซาวน่า หรือทำเลที่ตั้งเซอร์ เพราะเหตุว่าความร้อนจะเป็นเหตุให้เกิดความเคลื่อนไหวของผิวหนังอันมีผลต่อรอบๆที่ ได้
 • เลี่ยงการกดทับรอบๆที่ฉีดด้านใน 1 วัน เพราะว่าบางทีอาจมีผลถึงการคลาดเคลื่อนของตำแหน่งของฟิลเลอร์ได้
 • นอกจากนั้นคนเจ็บควรจะเลี่ยงการทานอาหารเสริม หรือใช้สินค้าสำหรับการบำรุงรักษาผิวพรรณที่มีกรดผลไม้เป็นองค์ประกอบชั่วครั้งคราว เนื่องจากว่าสิ่งกลุ่มนี้บางทีอาจทำปฏิกิริยากับการ รวมทั้งเกิดภาวะบอบช้ำ เป็นต้น
 • เหตุให้ผิวและก็รอบๆที่ฉีดฟิลเลอร์กำเนิดอาการระคายได้ ff88bet
 • ควรจะหลบหลีกการใช้ยาที่มีฤทธิ์ต้านทานการแข็งตัวของเลือด
 • งดเว้นเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ (ด้วยเหตุว่าอาจจะทำให้เลือดไหลรอบๆที่ฉีดฟิลเลอร์ได้)
 • งดเว้นการสูบยาสูบ

โดยทันทีภายหลังจากการ อาจมีอาการผิวหนังบวมแดง อาการคัน ลูบคลำได้เป็นก้อนใต้ผิวหนังรอบๆที่ฉีดอาการพวกนี้เป็นอาการธรรมดาข้างหลังการ  แล้วก็อาการพวกนี้มักหายไปเองด้านใน 48 ชั่วโมงแม้กระนั้นในบางรายอาจมีอาการบวมนานถึง 7-14 วัน รวมทั้งบางรายบางทีอาจเกิดขึ้นได้ยาวนานหลายสัปดาห์ รวมทั้งการประคบเย็นภายหลังจากการ สามารถช่วยลดอาการบวมแล้วก็แดงได้

โปรดกระทำตามข้อแนะนำดังนี้เพื่อได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

1 วันภายหลังจากการ เลี่ยงการจับแล้วก็ลูบ หรือนวดรอบๆที่ฉีด เพราะว่าอาจมีการเขยื้อนตำแหน่งของตัวยา
หลบหลีกการใช้งานเครื่องสำอางรวมทั้งโลชั่นสำหรับดูแลผิวข้างใน 12 ชั่วโมงแรก
ใช้น้ำกินสะอาดล้างหน้าล้างตาแทน แม้ไม่มันสาระสำคัญสะอาดของน้ำที่ใช้
ทาขี้ผึ้งฆ่าเชื้อโรครอบๆรอยเข็ม ตามหมอสั่ง