drama imitation 2021 เตรียมสัมผัสโลกเบื้องหลังวงการไอดอล

drama imitation 2021

drama imitation 2021  อีมาฮา คุณเป็นพวกในวงเกิร์ลกลุ่ม “Teaparty” ร่วมกับเพื่อนฝูงๆในวงอย่าง ยูรีอา กับ ซิมฮยอนจี แม้กระนั้นตั้งแต่แมื่อพวกคุณเดบิวต์ออกไป ก็ยังไม่ค่อยบรรลุผลสำเร็จเยอะแค่ไหนนัก แม้กระนั้นคุณก็ได้รับกระแสที่โซเชียลต่างสนใจเพราะว่าคุณดันไปคล้ายคล้ายกับนักร้องสาวมีชื่ออีกคน Teaparty ได้ร่วมโชว์เรียลลิตี้กีฬาสีของวงไอดอล อีมาฮาก็เลยหวังจะได้ช่องในคราวนี้สนับสนุนทำให้วงของคุณมีชื่อเสียงมากยิ่งขึ้้น เวลาเดียวกัน ควอนรยอก เขาเป็นชายหนุ่มหล่อสมาชิกวง “Shax” ที่มีความสามารถแล้วก็ความสามารถพิเศษสุดกำลัง เขาตั้งใจจริงที่จะไปสู่ทางการบรรลุเป้าหมาย แต่ว่าเขาไม่ค่อยถูกโฉลกกับอีมาฮาสักเท่าไหร่

รวมทั้งระหว่างที่กำลังถ่ายทำเรียลลิตี้โชว์อยู่นั้น อีมาฮาได้บังเอิญทำให้ ฮยอก หนึ่งในสมาชิกวง Shax จะต้องได้รับบาดเจ็บ เป็นเหตุทำให้ควอนรยอกรู้สึกโกรธแล้วก็ขุ่นเคืองคุณอย่างมาก รวมทั้งโน่นเปลี่ยนเป็นว่าคุณทำให้ใครๆก็ไม่ชอบวงตนเองเยอะขึ้นเรื่อยๆอีก คุณก็เลยไม่อยากจะพบเจอและก็ร่วมงานกับเขาอีกต่อไป แม้กระนั้นชะตาชีวิตก็ยังเล่นตลก…ด้ามจับพวกเขามาร่วมงานในวังวนโลกของไอดอลใบนี้

3 ปีกลาย ก่อนที่จะการงานแสดง MML จะเริ่มขึ้น อึนโจ สมาชิกวง Shark ได้ล่องหนไปทันทีทันใด ด้วยเหตุการณ์หน้าสิ่วหน้าขวานแล้วก็บางครั้งอาจจะจำเป็นต้องประจันหน้ากับความอับอายขายหน้า ควอนรยอก ก็เลยตกลงใจรวมทั้งฝืนใจขึ้นแสดงเพื่อคุ้มครองป้องกันเกียรติยศของวง ในช่วงเวลาที่ อีมาฮา เด็กหญิงที่ตั้งจิตใจอย่างมั่นคง เพื่อบรรลุความฝันการเป็นไอดอล แล้วก็คุณกำลังจะได้เดบิวต์ในชื่อวง Teaparty แม้กระนั้นพวกคุณกลับยังไม่สามารถที่จะจัดการกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเอาไว้ได้

 

drama imitation 2021

ดูซีรีย์ออนไลน์ drama imitation 2021  

ภายหลังจากความผิดพลาดของ โอเมก้า 3 ที่ล้มหมดท่าตั้งแต่ยังไม่เดบิวต์ อีกทั้ง 3 สาว อีมาฮา, ยูลีอา รวมทั้ง ซิมฮยอนจี ได้กลับมาเริ่มร่วมกันใหม่ ภายหลังที่ผู้จัดการส่วนตัวของคุณหนีหายไม่เคยรู้ไปไหน แล้วก็ได้รับใจความปัญหาบางสิ่งจาก จีฮัก อดีตกาลผู้จัดการวง Shax ที่เรียกพวกคุณไปคุย ก่อนที่จะตกลงรับพวกคุณเข้ามาเป็นนักแสดงของค่ายใหม่ของเขา ในชื่อว่า Tea Party ชีวิตวิถีไอดอลของพวกคุณจะเริ่มขึ้นอีกที คลิปภาพการเต้นรำร่วมกันกึ่งกลางรายการระหว่าง อีมาฮา กับ ควอนรยอก ถูกตัดทิ้งอากาศ แต่ว่ากับถูกเอามาเผยแพร่ในโซเชียลเน็ตเวิร์ค ในเวลาที่ ฟินซ์ (แฟนดอมของวง Shax) ต่างพาโต้เถียงกันเป็นอันมาก รวมทั้งประกาศบอยคอตวงมีชื่อ

ท่ามกลางเหตุการณ์อันน่างงงัน ผู้หญิงวง Tea Party ตกลงใจจัดเตรียมจะเดบิวต์ออกเพลงแรกอย่างเป็นทางการของพวกคุณ แม้กระนั้นทดลองขับร้องก็ยังคงนึกถึงเพลงเก่ายุควง Omega-3 มิได้ ความฝันของพวกคุณกำลังจะเป็นความจริงอีกขึ้นบนเวทีการแสดงดนตรี แต่ว่ามันบางทีอาจจะพังทลายลงอีกทีเนื่องจากว่า…วง Shax แล้วก็แล้วอุปสรรค์ขัดขวางการเดบิวต์ของ Tea Party ก็ราวกับจะซ้ำรอย เมื่อพวกเขาถูกขอให้ตัดทอนเวลาสำหรับการโชว์ เพื่อหลบให้กับการคัมแบ็กของวง Shax ทั้งยังพวกคุณยังจำต้องประจันหน้ากับเหตุไม่คาดคิดขึ้นระหว่างการโชว์แสดงสดอีกด้วย

แม้กระนั้น เดอะ โชว์ มัท โก ออน อีกทั้ง 3 สาวได้แสดงสมรรถนะรวมทั้งความตั้งใจจริง drama imitation 2021 ที่ล้นเปี่ยมออกมาจากโชว์ของพวกคุณ ทำให้สามารถกลับวิกฤตเปลี่ยนเป็นจังหวะได้อย่างน่าทึ่ง ไม่เพียงเท่านั้น ช่องทางสำคัญครั้งใหม่ได้มาอยู่ข้างหน้า อีมาฮา อีกรอบ เมื่อถูกทาบทามให้ไปออดิชั่นเล่นละครสุดท้า แล้วก็ตรงนั้นทำให้คุณจำเป็นต้องเจอกับ ควอนรยอก ในกองถ่ายอีกที Gen Z แก่ฝันของคลื่นลูกใหม่ “Gen Z แก่ฝันของคลื่นลูกใหม่” ถึงเวลามาผนึกกำลังกับคนเจนซีร่วมกับพวกเขา กับซีรีส์ฟูลฟิลสุดต้องใจที่จะมาเติมเต็มความฝันแล้วก็รักษาศาสตร์แผนหมอจีนโบราณให้ดำรงไว้ การจับคู่พระนางระหว่าง “แรงวทางซือ” รวมทั้ง “หลัวอีโจว” ร่วมด้วยดาราหนังรุ่นใหญ่ “อู๋กัง” รวมทั้งอีกเยอะมาก ที่จะมาสร้างความซาบซึ้งให้กับผู้ชมได้ในทุกๆตอนของหัวข้อนี้

Gen Z แก่ฝันของคลื่นลูกใหม่ เกิดเรื่องราวของ ซุนโถวโถว  ดู imitation  เติบโตขึ้นมาแบบลูกกำพร้า เมื่อย่างไปสู่ช่วงอายุวัย 20 คุณก็จำเป็นต้องต่อสู้กับความไม่เป็นธรรมเพียงผู้เดียว แต่ว่าจะมีเพียงแต่ เหรินสินเจิง คุณครูที่มหาวิทยาลัยหมอแผนจีน ที่ชอบยื่นมือมาช่วยเหลือรวมทั้งถ่ายทอดความรู้ความเข้าใจที่เกี่ยวข้องกับเรื่องศาสตร์หมอแผนจีนให้กับคุณ เพื่อหวังจะให้คุณได้มีวิชารวมทั้งนำศาสตร์นี้ไปเลี้ยงชีพและก็ตั้งเนื้อตั้งตัวในอนาคต คุณก็เลยก้มรับความเมตตาและก็ท้าตนเองให้ฐานะคนที่ตกทอดแพทยศาสตร์แผนจีน

แม้กระนั้นในเวลาเดียวกัน เหรินเทียนเจิน ลูกชายของคุณครูเหริน ที่เขาเป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียนที่คุณไม่ชอบหน้าขี้หน้าสักเท่าไหร่ตั้งแต่เริ่ม เขาชอบทำให้คุณรู้สึกอึดอัดใจ กับการเป็นบุคคลภายนอกที่เข้ามาชิงเขา เพื่อรับการถ่ายทอดความรู้จากบิดาของเขาเอง แต่ว่าก็ประหนึ่งว่าหมอแผนจีนจะแปลงเป็นสิ่งที่เชื่อมโยงคนทั้งคู่เอาไว้ร่วมกัน พวกเขาต่างทำความเข้าใจและก็เปิดใจซึ่งกันและกัน รวมทั้งเวลานี้คนรุ่นหลังทั้งคู่ก็มีความตั้งใจแล้วก็ความฝันที่พร้อมจะไขว่คว้ามันอยู่นิดเดียว

 

drama imitation 2021

Delete

สัมผัสโลกที่ความลับสามารถถูก “ลบ” ได้ ในงานแถลงข่าวแล้วก็พรีเมียร์เปิดตัว DELETE ซีรีส์ทริลเลอร์จาก Netflix ความสามารถชาวไทยเรื่องปัจจุบัน ผลงานประสิทธิภาพความร่วมแรงร่วมมือกับ GDH ที่ในงานแถลงข่าว Netflix ได้สร้างนิทรรศการของความลับที่ต้องการจะลบสุดเก๋ขึ้นเพื่อเชิญชวนเหล่าบรรดาแขกรวมทั้งสื่อมวลชนมาร่วมเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของประสบการณ์สุดเอ็กซ์คูลซีฟ ที่เปิดเผยความเกี่ยวพันแล้วก็อารมณ์หลากมิติของคนเรา อีกทั้งความแค้น ข้อผิดพลาด รวมทั้งความจำ ผ่านการร้อยเรียงรูปปัญหาที่ยังไม่เคยมีผู้ใดมองเห็นมาก่อน พร้อมเชิญชวนเพื่อนร่วมงานสัมผัสความรู้สึกในส่วนลึกของจิตใจของผู้แสดงจากซีรีส์ DELETE ด้วยการพบเจอเหตุการณ์ที่จำต้องตกลงใจกับกิจกรรมในนิทรรศการที่พาไปสู่ผลสรุปว่าจะเลือก “หลบซ่อน” ความลับถัดไป หรือจะจบทั้งหมดทุกอย่างลงด้วยการ “ลบ” ออกมาจากชีวิต

โดยคราวนี้ได้โอกาสมนักแสดงมากมายความสามารถ นำโดย ไอซ์ซึ-ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์, ณัฏฐ์ ธุระจริต, ฟ้า-ษริกา สารทศิลปศุภา, ดีไซน์-ชุว่ากล่าวมณฑน์ ก็เลยรุ่งเรืองสุขยิ่ง, นายจ้าง-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน รวมทั้ง ชาร์เลท วาศิตา แฮเมเนา และก็ผู้กำกับและก็ผู้อำนวยการผลิตมากมายความสามารถ โอ๋-สง่า ตระกูลภูเขาไม่ ที่หยั่งดูท่าทีเป็นผู้กำกับซีรีส์เรื่องแรกในผลงาน DELETE มาร่วมคุยถึงประสบการณ์ที่เกี่ยวกับการทำงานในซีรีส์ที่มีส่วนผสมของทริลเลอร์ ดราม่า ลึกลับ รวมทั้งอาชญากรรม รวมทั้งความท้าของกระบวนการทำซีรีส์ High Concept และก็ความตรึงใจสำหรับเพื่อการดำเนินงานร่วมกับกลุ่มดาราประสิทธิภาพและก็คณะทำงานมือรางวัล แถมจบท้ายงานแถลงข่าวด้วยเซอร์ไพรส์สุดระทึก

เมื่อความมืดมนเข้าครอบคลุมรอบๆงาน พร้อมเสียงแฟลชปัญหาที่ดังขึ้นโดยตลอด drama imitation 2021 ก่อนกลุ่มดาราแล้วก็ผู้กำกับของเรื่องจะถูกลบหายไปจากเวทีซึ่งๆหน้า สร้างความตื่นตะลึงงันให้กับทุกคนที่ร่วมงานและก็ได้สัมผัสประสบการณ์นี้ด้วยตัวเอง สง่า สกุลภูเขาไม่ พูดถึงการได้มาเป็นอีกทั้งผู้กำกับ ผู้อำนวยการผลิต และก็นักเขียนบทร่วมในซีรีส์ DELETE ว่า “การได้ลงมือกระทำอีกทั้งสามตำแหน่งมีข้อดีก็คือ ได้ควบคุมผลงานชิ้นนี้อย่างเต็มเปี่ยมตั้งแต่ต้นจนถึงจบ แถมคราวนี้ได้มาอยู่ในฐานะโปรดิวเซอร์เป็นครั้งแรกอีกด้วย ผมมีความคิดว่าซีรีส์หัวข้อนี้เสมือนเป็นลูกของผมจริงๆเนื่องจากพวกเราได้มีส่วนร่วมตั้งแต่ในตอนที่ยังเป็นตัวอักษรจนกระทั่งวันที่ซีรีส์ออกสู่สายตาผู้ชมอย่างยิ่งจริงๆ”เวลาที่ ไอซ์ซึ-ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์

เล่าถึงการเตรียมความพร้อมอย่างมากถ่วงเพื่อรับบทบาทในซีรีส์ DELETE ว่า “ผมได้ขอคำแนะนำกับทั้งยังทางผู้กำกับ กลุ่มผู้ผลิต รวมทั้งคนเขียนบทด้วยเพื่อคุยเรื่องมุมมอง การตีความหมายนักแสดง ก่อนจะนำสิ่งที่ได้ มาปรับปรุงถึงแม้ว่าจะลึกซึ้งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ” ไม่เพียงเท่านั้น ยังได้เปิดเผยถึงการทุ่มเทเปลี่ยนรูปลักษณ์ตัวเองเพื่อสมหน้าที่ผู้ครอบครองฟาร์มว่า “ผมไปเข้าอบผิวมาเพื่อเสมือนผู้ที่เติบโตแล้วก็ฝ่างานมาในฟาร์ม แถมยังจำต้องเพิ่มน้ำหนักไปอีกสิบกว่ากก.อย่างยิ่งจริงๆขอรับ”

ด้าน ณัฏฐ์ ธุระจริต ได้เปิดเผยถึงฉากที่ท้าแล้วก็น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดสำหรับการถ่ายทำซีรีส์ DELETE ว่า “ชูให้เป็นฉากในทุ่งข้าวโพดเลยขอรับ เพราะว่าเป็นฉากแอ็กชั่นที่จะต้องวิ่งไปเรื่อยโดยมีคณะทำงานถือไมค์นำและก็โดรนตามถ่าย แม้กระนั้นพอเพียงผมวิ่งไปเรื่อยกลับมองไม่เห็นคนไหนกันแน่แล้ว และไม่ได้ยินเสียงสั่งคัทของผู้กำกับด้วย แต่ว่าท้ายที่สุดก็ผ่านไปได้ด้วยดีครับผม เป็นประสบการณ์ที่บันเทิงใจมากมาย

 

drama imitation 2021

Revenant” หลอนแบบเก็บกด ผูกปมก้าวหน้าน่าติดตาม

เมื่อคนหนึ่งถูกผีสิง อีกคนแลเห็นผีแล้วก็มีอีกผู้ที่ไม่เชื่อในสิ่งลึกลับ แต่ว่าจำเป็นต้องมาเกี่ยวกับปัญหาการเสียชีวิตที่เกี่ยวเนื่องกับผี 5 ตน เพื่อหาตัวการของวิญญาณร้ายที่ตามเอาชีวิตมนุษย์ ‘Revenant’ ซีรีส์ตื่นเต้นที่จะบอกเล่าเรื่องราวของคน 3 คน ที่จำต้องช่วยเหลือกันตามสืบเสาะหาความเป็นจริงของศพคนเสียชีวิตอีกทั้ง 5 รวมทั้งทำให้พวกเขาจำต้องพบเจอกับสิ่งเหนือธรรมชาติ Revenant’ เล่นเรื่องราวของ ‘ข้าซานจอง’ (คิมแทรี) หญิงสาวสู้ชีวิต สถานที่ทำงานพาร์ทไทม์ รวมทั้งรับจ้างสารพัดสารพัน อาศัยอยู่ในบ้านเช่าข้างหลังเล็กๆกับ ‘ยุยงนคยองมุน’ (พัคจียอง) ผู้เป็นแม่ ขณะที่ทั้งสองกำลังเครียดกับปัญหาด้านการเงินที่อยู่เบื้องหน้า

ด้วยเหตุว่าแม่ของคุณโดนกลุ่มคอลเซ็นเตอร์หลอกให้โอนเงินไปกระทั่งหมดบัญชี คุณก็จำต้องเดินทางไปที่ ‘บ้านฮวาวอนแจ’ ff88bet  กับแม่ของคุณ ด้วยเหตุว่าได้รับโทรศัพท์แจ้งข่าวการถึงแก่กรรมของ ‘เราคังโม’ (จินชอนคยู) จนได้รู้เรื่องรู้ราวจริงว่า บิดาที่คุณรู้เรื่องว่าตายไปแล้วตั้งแต่คุณยังเด็ก เขายังไม่เคยตาย แม้กระนั้นวันนี้ก็ได้ตายอันที่จริงแล้วละ แม่ของนางเอกเลิกกับบิดานางเอกแล้วหลอกลูกว่าพ่อตายแล้ว ต่อไปนี้เพียงพอพ่อตายจริงๆแถมยังตายด้วยการมัดคอตายอีกแน่ะ ก็จำเป็นต้องมาเคารพนับถือศพเป็นหนสุดท้ายตามคำร้องขอของคุณย่า ซึ่งอันที่จริงแล้วบิดานางเอกมีฐานะรวย มีบ้านข้างหลังใหญ่มโหฬาร เป็นคุณครูคติชนวิทยาและก็ส่งผลงานศึกษาค้นคว้าและการวิจัยเกี่ยวกับสิ่งลึกลับ

แม้กระนั้นฐานะมั่งมีอีท่าไหนก็ไม่เคยรู้ ถึงได้ไม่ทิ้งอะไรไว้ให้บุตรสาว drama imitation 2021 เลยเว้นแต่กล่องไม้เก่าๆที่ด้านในใส่ ‘ซอบจี’ ที่ผูกผมสีแดงของเด็กสาวเอาไว้ และก็ภายหลังคุณจับมันออกมาเชยชมแค่นั้นล่ะ ก็มีเสียงเล็กๆของเด็กที่แห่งไหนไม่เคยรู้บอกออกมาว่า “คุณรับไปแล้ว” ซึ่งโน่นก็เป็นการเปิดรับวิญญาณร้ายตนหนึ่งเข้ามาในร่าง แบบไม่ทันรู้ตัว

แล้วก็วิญญาณร้ายตนนี้ก็มีเรื่องมีราวราวที่เกี่ยวเนื่องกับ ‘ยอมแฮซัง’ (โอจองเซ) คุณครูด้านคติชนวิทยาสาขาเดียวับบิดาของคุณที่มีความามารถสำหรับการมองเห็นผี เนื่องจากมันได้ทำให้แม่ของเขาถูกตาย เขาได้รับจดหมายจากข้าคังโมที่ส่งถึงเขาโดยตรงถึงแม้ว่าไม่ทราบกันเป็นการส่วนตัว เนื้อความในจดหมายเป็นการฝากฝังให้ดูแลข้าซานจองให้ด้วยหากว่าถึงวันที่เขาตายไปแล้ว และก็เมื่อเขามาถึงบ้านฮวาวอนแจของข้าคังโม เขาก็แลเห็นวิญญาณร้ายตนนั้น สิงอยู่ในร่างของข้าซานจอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *