หนังการ์ตูน เต็มเรื่องภาคไทย หนังฝรั่งใหม่ๆ มาให้เลือกดูกัน ตลอดเวลา

หนังการ์ตูน เต็มเรื่องภาคไทย แต่ทั้งนี้ก็ใช่ว่าทุกคนจะเดินทางไปต่างจังหวัดหรือท่องเที่ยวกันทั้งหมด ด้วยเหตุว่าบางครอบครัวบางทีอาจใช้เวลาวันหยุดอยู่ร่วมกันที่บ้านเสียมากกว่า หรือบางบุคคลก็ใช้วันหยุดอยู่กับตัวเองหากิจบาปที่ชื่นชอบทำ แน่นอนเลยว่าหนึ่งในกิจกรรมสุดฮิตคงจะหนีไม่พ้นการดูหนัง – ซีรี่ย์ ด้วยเหตุนี้วันหยุดสงกรานต์คนไหนกันแน่ยังไม่มีแพลุกลี้ลุกลนไปไหน วันนี้จะมาเสนอแนะ 7 ซีรี่ย์ฝรั่ง Netflix 2022 จัดเต็มหลายแนว ครบทุกรส พร้อมแล้วจัดแจงปากกาจดลิสต์ไว้ได้เลย

การไปดูหนังสักหนึ่งเรื่องในโรงภาพยนตร์ บางทีก็อาจจะทำเป็นไม่บ่อยนักเพราะเหตุว่าจำเป็นต้องเสียทั้งยังเวลาเดินทาง และก็ค่าใช้สอยพอควร เช่นค่าตั๋วหนังหรือเครื่องดื่ม/ป๊อปคอร์น ทำให้การไปดูหนังแทบเสียเวลาไปหนึ่งวันเต็มๆแม้กระนั้นในยุคนี้เมื่อ 2-3 ปี หนังการ์ตูน เต็มเรื่องภาคไทย ให้หลังด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย เข้าถึงผู้คนได้ง่ายมากยิ่งขึ้นเลยทำให้เกิดแพลตฟอร์ม ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มใหม่สำหรับนักดูหนังโดยไม่จำเป็นต้องก้าวเท้าออกจากบ้าน

การมาของ ดูหนังNetflixพอดีนี้ จัดว่าเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตคนพอเหมาะพอควรทีเดียวขอรับเนื่องจากจุดแข็ง

ของมันเป็นสามารถรับดูสื่อภาพยนตร์หรือซีรี่ส์ได้โดยไม่ต้องเดินทางไปโรงหนังเลยเป็นความสะดวกสำหรับคนที่รักความสบาย ไม่ต้องออกเดินทางให้เสียเวล่ำเวลาทั้งยังมีภาพยนตร์ หรือซีรี่ส์นานัปการเรื่องหลายแนวให้รับชมกันอีกด้วย อย่างที่เกริ่นไปขอรับ เป็นแพลตฟอร์มที่ให้ลูกค้ารับชมได้อยู่ที่บ้านเพียงแค่มี PC/Notebook , โทรศัพท์มือถือ (มีแอปNetflix) ,  หนังการ์ตูน เต็มเรื่องภาคไทย โทรทัศน์ดิจิทัลที่รองรับโปรแกรม

หนังการ์ตูน เต็มเรื่องภาคไทย

1. Becoming (2020)

หนังสารคดีชีวิตของอดีตกาลคุณผู้หญิงหมายเลขหนึ่ง มิเชลล์ โอบามา โดยตั้งชื่อตามหนังสือที่ขายได้เยอะที่สุดของคุณ Becoming เล่าเรื่องราวผ่านความทรงจำในช่วงวัยเด็ก ครอบครัว ความฝัน ชีวิตรักกับอดีตกาลผู้นำโอบาม่า และการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในตอนที่เธอดำรงชีวิตอยู่ที่ทำเนียบขาวมายาวนานถึง 8 ปี ในมุมมองที่ไม่มีผู้ใดเคยได้เห็นมาก่อน

2. Call Me Crazy (บ้า… ก็บ้ารัก)

หนังเรื่องนี้เป็นโรแมนตำหนิคคอมเมดี้สุดป่วนปั่น เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่เขาได้หลงเสน่ห์หญิงสาวผู้ที่มองลึกลับคนหนึ่ง แต่เธอคนนี้ก็ดูเหมือนจะเข้าใจยาก เขาจึงต้องตามหาตัวของหญิงสาวคนนั้นจนได้ไปอยู่ในโรงพยาบาลประสาท แต่เรื่องราวกับไม่ถูกไปจากที่เขาคิด เนื่องมาจากตรงนี้เข้าง่าย แม้กระนั้นออกได้ยาก เรื่องราวสุดปั่นป่วนก็เลยเกิดขึ้น มาดูกันว่าความรักในครั้งนี้จะเป็นยังไง

3. News of the World – นิวส์ ออฟ เดอะ เวิลด์

ผลงานที่น่าสนใจอีกหนึ่งของ Tom Hanks ร่วมกับผู้กำกับเจสัน บอร์น อย่าง Paul Greengrass หนังที่เล่าเรื่องราวย้อนไปราวปี 1870 หัวข้อนี้ จะเรียกรวมเป็นหนังสไตล์คาวบอย หรือ Western Genre ก็น่าจะย่อมได้  หนังการ์ตูน เต็มเรื่องภาคไทย เรื่องราวของผู้ชายที่เปลี่ยนภาวะจากทหารนักรบในการศึกเปลี่ยนเป็นนักเล่าข่าวสารที่ตะลอนจากเมืองสู่เมืองพร้อมหนังสือพิมพ์ในมือ

4.Die Hard

เริ่มด้วยหนังในตำนานที่ทำให้บรูซ วิลลีส เป็นที่จำในฐานะผู้แสดงนำชายแอ็คชันชั่วกัลปวสาน กับเรื่องราวของนายตำรวจชายหนุ่ม จอห์น แม็คเคลนลาน ที่มาเยือนลอส แองเจลีส เพื่อขอคืนดีกับเมียเขาในปาร์ตี้บริษัท บนตึกนากาโตมิ พลาสซ่า กลับเจอเหตุไม่คาดคิด เมื่อผู้ก่อวินาศกรรมกรุ๊ปหนึ่งบุกยึดอาคารและก็จับคนในนั้นเป็นตัวรับรอง จอห์น ซึ่งเป็นตำรวจผู้เดียวในนั้น

จึงต้องใช้แผนการทุกทางที่เขาทราบเพื่อชักจูงผู้ร้าย และช่วยคนภายในนั้น และก็เมียเขาออกมา โดยได้รับความช่วยเหลือจากอัล พาวเวล นายตำรวจลอสแองเจลลีสที่คุมสถานการณ์อยู่ภายนอก จุดเด่นของหนังเป็นบทบู๊ที่ฉลาดมากสำหรับการให้จอห์นใช้พื้นที่แคบรวมทั้งพื้นที่สูงในตึก และแผนผังที่ซับซ้อนของอาคารจัดการกับอาชญากร

5.The 5th Wave หนังการ์ตูน เต็มเรื่องภาคไทย

นับได้ว่าเป็น หนังใน netflix สนุกๆที่ได้รับความนิยมมากมายๆเป็นหนังครบรส ที่มีนานัปการอารมณ์ ไม่ว่าจะเป็นรัก ระทด โกรธ หรือการพยายามเอาตัวรอด ที่จะแสดงให้ผู้ชม รู้สึกเข้าถึงบทบาทของผู้แสดงมากมายๆซึ่งบอกเลยว่า The 5th Wave กราฟิกแบบจัดเต็ม ที่ทำเปรียบเสมือนจริงเป็นอย่างมาก กับตัวดาราหนัง ซึ่งมีแต่คนหล่อ คนสวยอีกทั้งเรื่องเลย โดยข้างในเรื่อง The 5th Wave เกิดเรื่องราวของมนุษย์โลก ที่จะจะต้องเอาตัวรอด จากเรื่องราวต่างๆที่ได้เกิดขึ้น เพราะเหตุว่าการโจมตี ที่เกิดสังกัดสิ่งมีชีวิต ที่มาจากดาวดวงอื่น ซึ่งนำไปสู่เหตุการณ์ร้ายแรง ที่เกิดขึ้นถึง 5 อย่างด้วยกัน

คือ สึนามิขนาดใหญ่ โรคระบาด ตัดพลังงานบนโลก ปลอมตัวเป็นมนุษย์ และอย่างที่ 5  DISNEY+ ที่เป็นสิ่งที่อันตรายอย่างยิ่ง สำหรับมนุษย์บนโลกหมายถึงการฆ่ามนุษย์ทั่วทั้งโลก ก็เลยทำให้มนุษย์ทุกๆคนนั้น ที่ยังมีชีวิตอยู่ จำต้องพยายามเป็นอย่างมาก ในการหนีจากเหตุนี้ เพื่อที่จะเอาตัวรอดให้ได้ ซึ่งเป็นหนังเอเลี่ยน ที่ประหลาดไปจากเดิมมากมายๆแต่ว่าสนุกสนานสุดๆจนถึงไม่ต้องการให้พลาดกัน

6. Stranger Things 3 (สเตรนพบร์ ธิงส์ 3) หนังการ์ตูน เต็มเรื่องภาคไทย

ในปี 1985ในเมืองฮอว์คินส์ เมืองอินเดียนน่า ฤดูร้อนกำลังแผ่ความระอุไปทั่วทั้งเมือง โรงเรียนอยู่ในตอนปิดเทอม ห้างใหม่ก็ได้เปิดขึ้นในเมือง เหล่าแก๊งค์ฮอว์คินส์กำลังอยู่ในช่วงที่จำเป็นต้องเผชิญกับความเป็นผู้ใหญ่ พร้อมด้วยเรื่องราวความโรแมนติกที่กำลังผลิบาน ทำให้เรื่องในกรุ๊ปสลับซับซ้อนกว่าเดิม และเมื่อพวกเขาสามารถหาทางที่จะเติบโตโดยไม่ต้องแยกย้ายกันได้แล้ว อันตรายกลับกำลังคืบคลานเข้ามา เมื่อเมืองจำต้องเผชิญกับภัยร้ายทั้งจากศัตรูทั้งยังเก่าแล้วก็ใหม่ เรื่องนี้ตอกย้ำอีเลเว่นกับเพื่อนพ้องให้ทราบดีว่าภัยร้ายนั้นไม่มีวันจบปัจจุบันนี้พวกเขาต่างจะต้องจับกลุ่มกันเพื่อเอาชีวิตรอด รวมทั้งจำต้องจำไว้ว่ามิตรภาพนั้นอดทนกว่าความกลัวเสมอ

7.Hellbound (โทษทัณฑ์เมืองนรก)

เริ่มจากฝั่งทวีปเอเชียอย่างเกาหลีที่ช่วงหลังปล่อยผลงานทั้งยังหนัง ซีรีส์ดีๆย้ำคุณภาพออกมาให้พวกเราได้ดูกันอยู่เสมอ ยิ่งคนใดที่เป็นสาย Web Toon ต้องห้ามพลาดกับ Hellbound (โทษนรก) เพราะว่าประเด็นนี้สร้างขึ้นจากเรื่อง ‘Hell’ ของนักเขียนชเวกยูซอกนั่นเอง เนื้อเรื่องเล่าถึงการเกิดขึ้นของอสูรกายจากต่างภพออกมาก่อกวนเพื่อลากคนบาปกลับไปยังอเวจี ถ้าว่ากลับมีผู้เห็นดีเห็นดีเห็นชอบกับแนวคิดการลงทัณฑ์คนบาปกลุ่มนี้ ซึ่งใครที่ได้อ่านประเด็นนี้มาก่อน จะต้องติดตามในแบบอย่างซีรีส์กันต่อเลยจ๊ะ เดี๋ยวนี้ฉายใน Netflix แล้วเด้อ

8.The Curious Case of Benjamin Button – เบนจามิน บัตตัน อัศจรรย์ฅนโลกไม่ หนังการ์ตูน เต็มเรื่องภาคไทย 

เริ่มกับหนังดีในด้วยความเต็มใจที่ ME วนมองซ้ำบ่อยๆอย่าง The Curious Case of Benjamin Button เป็นหนังดราม่าที่แทรกสอดปรัชญาไว้ได้อย่างอ่อนโยน โดยผู้แสดงนำฝ่ายของประเด็นนี้เป็น กางรด พิตต์ ซึ่งรับบทเป็น เบนจามิน เด็กผู้ชายที่เกิดมาแล้วมีความผิดปกติอย่างเหนือธรรมชาติ โดยเขามีร่างกายและการรับรู้ที่เช่นเดียวกับชายชราตั้งแต่ยังเป็นเด็กแรกคลอด

แต่เมื่อเวลาผ่านไปเบนจามินกลับอ่อนวัยลงเรื่อยๆซึ่งเป็นการเติบโตที่สวนทางกับสหายวัยเดียวกันอย่างสิ้นเชิง และเบนจามินได้พบกับ เดซี่ รับบทโดย เคต แบลุกลี้ลุกลนเชตต์ หญิงที่รับความเป็นเขาได้อย่างใจจริง แม้กระนั้นทั้งสองจะฝ่าฝันความผันแปรนี่ไปได้อย่างไรแม้วันที่เดซี่ต้องแก่ขึ้นเรื่อยแต่เขากลับเด็กลงขึ้นทุกเมื่อเชื่อวัน ทุกคนสามารถหาคำตอบได้แล้ววันนี้ที่ Netflix

9.อ้าย..คนหล่อลวง

หนังการ์ตูน เต็มเรื่องภาคไทยNetflix ชี้แนะ เปิดตัวกันด้วยหนังไทย โรแมนติก คอมเมดี้ จากค่ายจีดีเอช อ้าย..คนหล่อลวง โดยเนื้อเรื่องจะพูดถึง ทาวเวอร์ มิจฉาชีพคอลเซ็นเตอร์สุดหล่อ แต่ว่าดันมาเสียท่าให้ อินา อดีตสาวแบงค์สุดเงอะงะที่จับไต๋ซะได้ เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนที่จะไม่ต้องถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย ทาวเวอร์ก็เลยจึงควรรับข้อตกลงเพื่อทำภารกิจต้มตุ๋นเพื่อเอาคืนสมัยก่อนแฟนเด็กของอินา หมายถึง เพชร แฟนเด็กสุดแสบที่หลอก จนทำให้อินาจำต้องเปลี่ยนเป็นหนี้ท่วมตัว แต่แทนที่แผนจะดำเนินงานได้อย่างสะดวก กลับเป็นอินาซะเองที่หลงรักมิจฉาชีพสุดหล่ออย่างทาวเวอร์ซะได้

ความเป็นส่วนตัว (Privacy) เป็นสิทธิพื้นฐานที่มนุษย์ทุกคนควรมี เพราะเหตุว่าความเป็นส่วนตัวนั้นจะช่วยให้การใช้ชีวิตในขณะหนึ่งของคนแต่ละคนมีความสบายสบายมากยิ่งขึ้น เนื่องแต่การกระทำและก็รสนิยมความชื่นชอบที่ไม่เหมือนกันออกไป  หนังการ์ตูน เต็มเรื่องภาคไทย คนเราจึงต้องการเวลาส่วนตัวเพื่อทำในสิ่งที่ทำให้มีความรู้สึกมั่นใจในตัวเองกันบ้าง

“การดูหนังออนไลน์” ก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ผู้คนชอบทำในเวลาว่าง ส่วนใหญ่มักเป็นเวลาที่อยู่แบบส่วนตัว

เพราะเหตุว่าการที่จะ ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง ให้รู้สึกสนุกสุดๆได้ ก็ควรต้องให้เวลาแล้วก็เอาใจใส่กับมันอย่างที่สุด แม้กระนั้นนอกจากความสนุกสนานและก็ประสบการณ์ดีๆที่กำลังจะได้รับแบบเต็มเปี่ยม จากการดูหนังออนไลน์แบบมีความเป็นส่วนตั๊วส่วนตัวแล้ว คุณยังจะได้รับคุณประโยชน์อื่นๆนอกนั้นอีกด้วย คุณอาจจะเริ่มสงสัยแล้วว่าผลดีที่ว่าจะมีอะไรบ้าง ด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณมาดูกันดีกว่า

จากสถานการณ์วัววิดที่ระบาดหนัก ทำให้ปี 2021 กลายเป็นปีที่โรงภาพยนตร์ซบเซา ผู้ชมคุ้นเคยกับหน้าจอสตรีมไม่งมากกว่าจอขนาดใหญ่ และก็เมื่อสถานการณ์คลี่คลาย ได้สะสมลิสต์ภาพยนตร์ 85 เรื่อง ที่จัดเตรียมเข้าเสิร์ฟความบันเทิง ทวงคืนบรรยากาศที่คนไม่ใช่น้อยนึกถึง รวมทั้งจัดเตรียมป๊อปคอร์นรอคอยกันยาวๆตลอดปี 2022 ได้เลย!

ภายหลังจากผ่านไป 2 ปี มีโปรเจ็กต์จำนวนหลายชิ้นหรือการเปิดตัวล่าช้าครั้งแล้วครั้งเล่า

เพราะเหตุว่าความไม่เที่ยงทั้งโลก แต่แล้วพอถึงปีก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาวงการภาพยนตร์มีแนวโน้มที่ดีขึ้น จะมองเห็นได้จากกระบวนการทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศของ ที่เข้าฉายในปลายปี 2564 และก็ตลอดมาในปี 2565 ซึ่งเราเราหวังว่าจากกระแสดังที่กล่าวมาแล้วจะมีผลให้แวดวงหนังจะกลับเข้าสู่สภาพการณ์ปกติใน 2022

ในระหว่างที่ต้นปี 2022 มีโปรแกรมฉายภาพยนตร์หลายเรื่องถูกเลื่อนออกไป เพื่อผู้ชมได้เพลินใจกับ spiderman นานขึ้น โดยตั้งแต่มี.ค.เป็นต้นไปนั้น คุณจะได้สนุกสนานกับหนังที่เต็มไปด้วยรายละเอียดที่น่าตื่นเต้น เราได้รวบรวมรายชื่อภาพยนตร์ที่น่าดึงดูดที่สุดที่จะเข้าฉายในปี 2022 ไว้ตรงนี้ โดยเรียงลำดับตามวันเปิดตัวในโรงหนังครั้งแรกป้ายประกาศไว้ (ทั้งโลก) หวังว่าคุณจะสนุกสนานไปกับมัน

รับงานสายเทา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *