หนังเอเชีย ไม่มีโฆษณา เว็บดูหนังใหม่ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ดูหนังชนโรง

หนังเอเชีย

หนังเอเชีย เรื่อง คังปะทุไบ เรื่องย่อ แม่น้ำคงคา (ชื่อเดิมก่อนที่จะกลายเป็น คังระอุไบ) บุตรสาวทนายใฝ่ฝันต้องการเป็นศิลปินกลับถูกรามนิก แฟนหลอกมาขายซ่องโสเภณีบริเวณกามาธิปุระด้วยเงินเพียงแค่ 1000 รูปี (ราวๆ 448 บาท) คุณจำยอมเป็นหญิงบริการรวมทั้งตั้งใจว่าจะยิ่งใหญ่ในกามาธิปุระให้ได้เรื่องเป็นหญิงบริการจะต้องรับลูกค้าทุกชนิด แล้ววันหนึ่งคุณก็ถูกลูกน้องของราฮิม ลาลาฝึกจวนตาย คุณก็เลยไปเรียกร้องความถูกต้องกับราฮิม ลาลา ผู้ทรงอิทธพลบริเวณนี้ ราฮิมถูกโฉลกคุณก็เลยช่วยเหลือคุณตั้งแต่นั้น

เมื่อแม่เล้าเสียชีวิต คังระอุไบก็ขึ้นเป็นแม่เล้าถัดจากนั้น คุณได้พบกับอัฟระเบียง ผู้ขายผ้าส่าหรี ทั้งสองถูกอกถูกใจกันและกันจนกระทั่งปรับปรุงเปลี่ยนเป็นแฟนกันในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งเมื่อการเลือกตั้งนายกราคะธิปุระมาถึง คังลุกไบก็สมัครแล้วก็คุณก็ชนะการเลือกตั้งท้ายที่สุด ก่อนที่จะคุณจะได้เจอกับเฟซี ผู้สื่อข่าวที่เปลี่ยนแปลงชีวิตให้คุณเปลี่ยนเป็นคนมีชื่อเสียง คำพูดของคุณเพื่อสิทธิสตรีชนะใจผู้คน จนได้เข้าหานายกฯเพื่อเรียกร้องการขายบริการทางเพศให้ถูกต้องตามกฎหมาย ช่วยรักษาสิทธิ์ให้กับหญิงกว่า 4000 คน รูปภาพของคุณได้ติดอยู่บนกระดานกว่า 50 ปี เลื่องลือนานมากกว่าทางศิลปินที่คุณใฝ่ฝัน

หนังเอเชีย The High & Low ภาพยนตร์ The Worst ภาพยนตร์จากญี่ปุ่นที่ถ้าหากคุณถูกใจเรื่องราวแนวอันธพาลในโรงเรียนมัธยมศึกษา คุณจำเป็นจะต้องถูกใจมันอย่างไม่ต้องสงสัย ซีรีย์ภาพยนตร์มีอยู่แล้วในหลายส่วน เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับการต่อยแล้วก็มิตรภาพ ไฮไลท์ของประเด็นนี้อยู่ที่ตัวชี้นำและก็มุมกล้องถ่ายภาพ ที่สามารถพูดได้ว่างานดีมีคุณภาพราวกับเข้ามากึ่งกลางงาน

The High & Low ภาพยนตร์ The Worst ภาพยนตร์จากญี่ปุ่นที่ถ้าเกิดคุณถูกใจเรื่องราวแนวอันธพาลในโรงเรียนมัธยมศึกษา คุณจำเป็นต้องถูกใจมันอย่างแน่แท้ ซีรีย์ภาพยนตร์มีอยู่แล้วในหลายส่วน เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับการต่อยและก็มิตรภาพ ไฮไลท์ของประเด็นนี้อยู่ที่ตัวชี้นำรวมทั้งมุมกล้องถ่ายรูป ที่สามารถเรียกได้เลยว่างานดีมีคุณภาพราวกับเข้ามากึ่งกลางงาน

หนังเอเชีย เรื่อง Kingdom Season 2 (2020)

ภายหลังจากสถานะการณ์ในภาคแรกนั้น องค์รัชทายาทอีชาง เพียรพยายามที่สามารถช่วยชีวิตคนเราในตอนที่เกิดโรคระบาดรวมทั้งทวงสิทธิ์สำหรับในการครองบัลลังก์ ได้ตกลงใจเดินทางกลับไปยังเมืองฮันยาง เพื่อค้นหาตัวการของโรคระบาดที่เกิดขึ้น รวมทั้งไล่ล่า โจฮักจู ที่หิวอําที่นาจและก็ปรารถนาลบล้างเขา ทั้งยังการขัดกันทางด้านการเมือง รวมทั้งการช่วงชิงอําที่นาจก็เลยเริ่มขึ้น ในเวลาเดียวกันกับที่ราชินีกำลังแข่งกับเวลาเพื่อสร้างผู้สืบสกุลขึ้นครองบัลลังก์เช่นเดียวกัน สำหรับฤดูกาลลำดับที่สองนี้ยังคงความเพลิดเพลินรวมทั้งเพิ่มความเข้มข้นจากฤดูกาลแรก เอาใจช่วยองค์รัชทายาทให้มีชีวิตรอดจากศึกนองเลือดในคราวนี้ เพื่อได้ครองบัลลังก์อีกด้วย

Masterมิจฉาชีพในกลุ่มแชร์ลูกโซ่ ซึ่งทำความเสียหายให้กับผู้คนล้นหลามถูกตำรวจจับแล้วก็ได้ร่วมมือกับตำรวจเพื่อทรยศกลุ่มแชร์ลูกโซ่ที่เขาเคยดำเนินงาน

The Thieves หนังเอเชีย โปรเจคท์อภิมหาปล้น เป็นยิ่งใหญ่ทั้งยังราคา แล้วก็กลุ่มชิงทรัพย์มือโปร 10 ดาวมิจฉาชีพ เชิญชวนให้มาร่วมมือเฉพาะกิจ มีเป้าหมายเป็นโคตรเพชรเม็ดสวย ที่ชื่อว่า Tear of the sun ค่ามากถึง 30 ล้านเหรียญ

Raise the Red Lanternภาพยนตร์ปี 1991 ได้คะแนนจาก IMDB ไป 8.1 ควบคุมโดย “จางอี้โหมว” ผู้กำกับคนจีนที่โด่งดังระดับโลก สำหรับตัวหนังไปถึงเป้าหมายอย่างยิ่งในด้านคำติชม และก็มีส่วนสำคัญสำหรับเพื่อการเปิดศักราชภาพยนตร์จีนแผ่นดินใหญ่ให้เปลี่ยนเป็นที่รู้จักอย่างมากมายในประเทศตะวันตก กระทั่งนับว่าเป็นยุคทอง

โดยหนทางแล้วก็อารมณ์สำคัญๆที่ปรากฏใน Raise the Red Lantern เกือบจะไม่ข่ายรูปแบบของหนังอีโรติกเลยสักหน่อย ไม่มีฉากโป๊เปลือยใดๆก็ตามทั้งนั้น ไม่มีฉากรักเลิฟซีนอะไรก็แล้วแต่ให้มองเห็น ถึงแม้ใบเปิดภาพยนตร์จะเชิญชวนให้ผู้ชมคิดแบบนั้นก็ตาม อาจจะบอกได้ว่าหนังประเด็นนี้เป็นหนังชีวิตเข้มข้น เล่าราวผ่านประเพณีดั้งเดิมประจำเครือญาติ ซึ่งมีลักษณะเป็นทั้งยังพิธีการแล้วก็เครื่องหมายสำหรับในการสื่อความหมาย

Five Feet Apart

ต้องการจะกล่าวว่าประเด็นนี้ไปดูในโรงมาจ้าาา นั่งกลั้นน้ำตาไว้ แม้กระนั้นก็ทำไม่ได้ จำต้องร้องไห้โฮออกมามาเช่นเดียวกัน เกิดเรื่องเกี่ยวกับ สเตลล่า และก็ วิล ที่จีบกันเสมือนวัยรุ่นทั่วๆไป หลงเสน่ห์กัน แต่ว่าความเชื่อมโยงนี้เกิดขึ้นบนเบื้องต้นที่ว่าพวกเขาเป็นคนเจ็บโรคสิสติก ไฟรโบรสิส สุดที่รักษาตัวอยู่ในโรงหมอเดียวกัน โดยมีกฎสำคัญว่าพวกเขาห้ามเข้าใกล้กันกว่า 5 ฟุตโดยเด็ดขาด เมื่อความสัมพันธ์ระหว่างวิลและก็สเตลล่าแน่นแฟ้นขึ้น แต่ว่ารักคราวนี้จะเพอร์เฟ็คได้ยังไงในเมื่อทั้งคู่ไม่อาจจะสัมผัสกันได้ พวกเขาจะทำเช่นไรล่ะ อันนี้ก็จะต้องไปดูคุ้นเคยนะจ้ะ

I am Hero (2015) หนังเอเชีย จากหนังสือการ์ตูนขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าของ เคนโกะ คานาซาวะ กับเรื่องราวของนักวาดการ์ตูนที่ยังไปไม่ถึงฝั่งฝันแถมเป็นคนขลาดกลัวแต่ว่าขอบจิตฝันถึงภารกิจที่เขาต้องการทำสูงที่สุด กระทั่งกระทั้งยังมีการระบาดของโรค ZQN ที่เปลี่ยนตัวเป็นซอมบี้ ทำให้เขาตกลงใจจับปืนคู่ใจแล้วฆ่าตนเองให้รอด

เนื่องจากว่าเรื่องราวในการ์ตูนออกมาดีเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่ว่าเมื่อถูกดัดแปลงแก้ไขเป็นภาพยนตร์ ความสนุกสนานร่าเริงและก็ส่วนประกอบจากหนังสือการ์ตูนก็ยังมีอยู่ครบ ฉากยิงสู้ซอมบี้ก็ตื่นเต้นแล้วก็สนุกจนถึงเลือดหยดท้ายที่สุดทีเดียว

นอกนั้นยังมีโทรทัศน์ซีรีส์ที่สร้างต่อจากหนังประเด็นนี้ในชื่อ I’m A Hero: Hajimari no Hi โดยเรื่องราวจะเป็นการย้อนกลับไปเหตุสองวันก่อนหน้านี้โดยถ่ายแบบ Found Footage ผ่านเรื่องต่างๆเยอะแยะ

Lost in Translation (2003)

ดำตรงสู่ห้วงที่ความเปล่าเปลี่ยว เมื่อพวกเราจะต้องตัวผู้เดียวในดินแดนที่ไม่สามารถที่จะติดต่อภาษากับคนอื่นๆได้เลย แล้วก็แฟนที่ทุ่มงานหนักสนไม่ว่างมาพึงพอใจ ราวกับเป็นเยี่ยมชีวิตที่หลงทางในเมืองใหญ่วุ่นวาย แต่ว่าก็ได้มาพบกับหนุ่มน้อยที่รู้สึกเหมือนกัน เขาทั้งสองได้เติมเต็มสิ่งที่หายไปร่วมกัน ทั้งที่ทราบว่าตอนสุดท้ายของความเกี่ยวพันนี้ จะไม่มีทางเป็นไปได้ก็ตาม

เครื่องถ่ายเอกสารWregas Bhanuteja ผู้ผลิตภาพยนตร์ชาวอินโดนีเซียฉายภาพนี้ที่ปูซาน International เทศกาลภาพยนตร์ในต.ค.ปีที่ผ่านมา แต่ว่าส่วนอื่นๆของโลกจะได้มองเห็นมันในปี 2022 จำต้องขอบพระคุณ Netflix

ละครประเด็นนี้เกี่ยวพันกับหญิงสาวคนหนึ่งที่สูญเสียทุนเรียนไปเนื่องจากภาพที่ถ่ายในงานงานเลี้ยงแม้กระนั้น ผู้เรียนคนหนึ่งพากเพียรมีความรู้สึกว่ากำเนิดอะไรสังกัดคุณอีกในคืนนั้น ซึ่งจะสามารถใช้ได้ในบริการสตรีมมิ่งในม.ค.นี้

หนังเอเชีย ภาพยนตร์ The Hunger Gamesภาพยนตร์ที่ผลิตขึ้นจากวรรณกรรมเยาวชนในขณะนี้ที่ได้รับแนวความคิดมาก ด้วยความสนุกสนานจากเรื่องราวการเอาตัวรอดคราวสุดท้าย ในโลกมืดที่แบ่งได้เป็น 12 เขตดูแลโดย Capitol ได้จัดงาน Hunger Games โดยมี 12 เขตส่งเด็กผู้ชายแล้วก็เด็กสาวหนึ่งคน มาเอาชนะเกมล่าสัตว์ที่ชีวิตกันเหอะ

“DETENTION” ชื่อไทย “กักสยดสยอง สถานศึกษาหลอน” เกิดเรื่องราวของ “หลิวอวิ๋นเซียง” เด็กนักเรียนผู้หญิงแลกที่ย้ายจากไทเปมาเรียนที่กรีนวูด ซึ่งตัวคุณเองนั้นมีความรู้และมีความเข้าใจพิเศษบางสิ่งบางอย่างที่ไม่บางทีอาจบอกคนใดได้เป็นคุณสามารถติดต่อกับวิญญาณได้ แล้วก็ที่สถานศึกษาที่นี้คุณสัมผัสได้ถึงวิญญาณรุ่นพี่ชื่อ “ฟานรุ่ยสิน” ที่ตายอย่างมีประเด็นไปเมื่อ 30 ปีกลาย ทั้งสองก็เลยร่วมมือกันตามหาข้อเท็จจริง ก่อนจะกำเนิดการขัดกันกับผู้ที่อยู่กันคนละโลกกัน

ผู้ใดกันแน่ที่เป็นคอเกมน่าจะคุ้นๆกับเรื่องราวดังที่กล่าวถึงมาแล้วในหนังมาหน่อย ก็ไม่แปลกเนื่องจากหนังผลิตขึ้นจากเกมสยองขวัญของไต้หวัน ที่ตอนเป็นเกมนั้นว่าดีเลิศแล้วพอเพียงถูกผลิตออกมาเป็นหนังความดีเลิศและก็ความน่าสะพรึงกลัวคูณสองเข้าไปอีก ด้วยเหตุว่าหนังพาผู้ชมเข้าไปร่วมสัมผัสความหวาดกลัวอย่างเต็มที่ของความลึกลับด้านในสถานที่เรียน แถมบรรยากาศนั้นก็ทำเอาขนลุกเกือบจะทั้งยังเรื่อง เพราะว่าทายใจไม่ออกเลยว่าผีจะโผล่ออกมาเมื่อไร ทั้งยังยังมีความน่าสะพรึงกลัวให้ได้ผวาหลายฉากร่วมกัน

Kingdom: Ashin of the North (2021)

นี่เป็นตอนพิเศษของ Kingdom หนังเอเชีย ที่สร้างแยกออกมาเพื่อผู้ชมทราบถึงต้นกำเนิดของซอมบี้ จากในส่วนท้ายของอีพีท้ายที่สุดของฤดูกาลลำดับที่สอง นั้นพวกเราจะมองเห็นองค์รัชทายาทอีชางแล้วก็ซอบี ได้เจอโรงงานฟื้นที่ชายแดนด้านเหนือ นอกจากนั้นพวกเรายังเจอหญิงลึกลับคนหนึ่งในบ้านที่เต็มไปด้วยพวกซอมบี้อีกด้วย แล้วก็โน่นเป็นการบอกใบ้ว่าเป็นสาเหตุของความอลหม่านทั้งสิ้นของเรื่อง หญิงคนนั้นเป็น อาคุ้นชิน ซีรีย์ตอนพิเศษนี้จะพาพวกเราไปดูในตอนวัยเด็กและก็สิ่งที่ทำให้คุณเริ่มใช้สมุนไพรฟื้น รวมทั้งเหตุผลที่คุณแปลงเป็นผู้ที่สืบเสาะหาการแก้เผ็ด เวลานี้จะมีความดราม่าเข้มข้นมากยิ่งกว่าฤดูกาลก่อนหน้าที่ผ่านมา แต่ว่าเป็นการปูเรื่องไปยังฤดูกาลสามที่พักว่าบันเทิงใจแน่ๆ

Kids on the slope ปีนี้หนภาพยนตร์ประเทศญี่ปุ่นที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากมังงะมากมายทีเดียว แม้กระนั้นเรื่องหนึ่งที่พวกเราต้องการมอง (แล้วก็เข้าฉายในไทยด้วย) ก็คือหัวข้อนี้ที่ปรับเปลี่ยนมาจากอนิเมะแจ๊สนี่แหละ ความดีของประเด็นนี้เป็นได้ศิลปินวัยรุ่นมีชื่อ 3 คนมาพบกัน ทั้งยังนานะ โคมัตสึ ที่เคยทำพวกเราร้องไห้น้ำตาท่วมโรงไปแล้วกับ Tomorrow I will date with yesterday’s you ไทชิ ทาติดอยู่กาวะ ที่ผลงานปัจจุบันอย่าง RELIFE ของเขาก็เพิ่งจะเข้าโรงบ้านพวกเราในตอนเทศกาลหนังประเทศญี่ปุ่นไป และก็ยูริ จิเน็น สมาชิกวงบอยแบนด์โด่งดังอย่าง Hey! Say Jump นั่นเอง เรื่องราวระหว่างเพื่อนพ้องสามคน กับการจับกลุ่มดนตรีแจ๊ส และก็รักสามเส้า

Armageddon หนังเอเชีย ประเด็นนี้นับว่าเป็นหนังในดวงใจเลย หนังดีเพลงไพเราะ เริ่ดมากมายกกก ในความดราม่าของประเด็นนี้ไม่ใช่ความเศร้าโศกอาลัยอาวรณ์ รับงานสายเทา แต่ว่าเป็นความดราม่าที่แอบแฝงไปด้วยความอบอุ่น เกิดเรื่องเกี่ยวกับ ดาวหางยักษ์ขนาดเท่าเมืองเท็กซัส กำลังพุ่งเข้าพบโลกด้วยความเร็วเหลือเวลาแค่ 18 วันก่อนดาวหางพุ่งเข้าชนโลก

มีทางเดียวที่จะหยุดหายนะวันสิ้นโลกคราวนี้ได้ เป็นการฝังระเบิดนิวเคลียร์ไว้ที่ศูนย์กลางของอุกกาบาต หน่วยงานท้องนาซ่ารวมทั้งคนทั่วโลกฝากความคาดหวังเดียวไว้กับ แฮร์รี่ ตราไปรษณียากรเพอร์รวมทั้งสมาชิกที่ไม่มีพื้นที่ใดบนโลกที่พวกเขาขุดไม่เป็นผลสำเร็จ พวกเขามีเวลา 12 วันสำหรับการฝึกหัดหลักสูตรนักบินอวกาศเพื่อขึ้นไปทำภารกิจ สุดระทึกแล้วก็อันตรายถ้าหากพวกเขาพลาดคือหายนะของโลก เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ต้องการที่จะให้ทุกคนไปดู ด้วยเหตุว่าดีเลิศจริงๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *